Có nên đầu tư Officetel năm 2017 không?

SOHO (Small Office – Home Office) được hiểu theo nghĩa đơn giản là văn phòng nhỏ – nhà văn phòng. Đây là loại hình văn phòng đa năng, phổ biến tại quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể qua đêm tại đây giống như khách sạn nhưng điều đặc biệt là có thể sinh hoạt giống như căn hộ chung cư bình thường như nấu ăn, giặt giũ… Hiện tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh loại hình này đang được phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên tại Hà Nội mới chỉ có một số dự án được triển khai xây dựng như: Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ.


Việc sở hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn hoàn toàn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.
● Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên chi phí bỏ ra không cao mà tỷ lệ thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.
● Mua để sử dụng: Với tính năng “3 trong 1” bạn hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là những Startup.
● Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường xuất hiện loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.
Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này bởi vì để lựa chọn một vị trí để xây dựng loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm năng ở nơi đó.
☛ Thứ nhất là phải nằm ở vị trí trung tâm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm năng tăng giá hay tính thanh khoản của sản phẩm mới tốt được.


☛ Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều phát triển và đó chính là vị trí tiềm năng cho việc đầu tư.
☛ Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có thuận tiện thì việc đi lại buôn bán mới phát triền được.
Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo một số dự án như:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: