Hình thức căn hộ officetel chỉ có ở Vinhomes Lò Đúc


Chung cư cao cấp Vinhomes Lò Đúc đang gây sốt dư luận, nhất là ngành bất động sản trong thời gian vừa qua, tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô, ở một vị trí vô cùng đẹp thuộc quận Hai Bà Trưng, chưa dừng lại ở đó, Vinhomes Lò Đúc thu hút sự chú ý lớn từ những hình thức mới về loại hình căn hộ, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về thiết kế, sự tiện dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

Vinhomes Lò Đúc (minh họa)
Vinhomes Lò Đúc (minh họa)
Với diện tích chỉ từ 25m2 - 50m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel ở Vinhomes Lò Đúc thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ cao cấp bình thường, vì có thể diện tích căn hộ sẽ bé hơn và không có nhiều không gian như một căn hộ để ở với nhiều người trong gia đình, đặc biệt, với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa tiết kiệm vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc, lợi ích nhân đôi.

Mô hình căn hộ mới Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng và Vinhomes Lò Đúc đã nắm bắt được xu thế này vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ kinh doanh..., thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel có xu hướng tăng lên.

Officetel tại dự án này đã được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Hình thức mới này của Vinhomes Lò Đúc đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ Officetel của Vinhomes Lò Đúc tuy là loại hình mới, song theo phân tích của giới chuyên môn, loại hình căn hộ này sẽ dẫn dắt lựa chọn đầu tư trên thị trường vì tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp…

Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm này đó là phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ muốn tự lập nhưng ít vốn hoặc các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, các bạn trẻ mới kinh doanh không cần văn phòng quá hoành tráng. Họ chỉ cần một phòng làm việc nhỏ, nằm trong khu vực tiện nghi và sang trọng.
Ngoài ra, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, công ty nước ngoài cần thăm dò thị trường, khảo sát thực địa, mở văn phòng đại diện cũng là đối tượng của sản phẩm đa chức năng này.

Vinhomes Lò Đúc (minh họa)
Vinhomes Lò Đúc (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: