Lý do nên chọn Vincity Gia Lâm thay vì Vinhomes

Nằm trong chuỗi các dự án Vincity mà tập đoàn VinGroup sẽ triển khai tại Hà Nội, Vincity Gia Lâm được đánh giá là một dự án đầy triển vọng tại khu vực mà dòng bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về đó là khu vực phía Tây Hà Nội.


Dự kiến Mặt bằng Vincity Gia Lâm sẽ rộng khoảng 200 hecta và sẽ gồm khoảng gần 100 toà chung cư và hệ thống trung tâm thương mại, hồ điều hoà, công viên cây xanh, khu vui chơi, trường học, bệnh viện…Và đây sẽ là phát súng đầu tiên trong chuối các dự án Vincity Tại Hà Nội.
Nằm tại ngoại thành Hà Nội, với diện tích trên 200 hecta chắc chắn khu đô thị Vincity Gia Lâm sẽ là một nơi sống hoàn hảo cả về thiết kế lẫn cảnh quan. Không gian cây xanh, đường đi bộ… sẽ là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng dự án. Khách hàng luôn là tâm điểm để VinGroup hướng tới.
Cư dân sẽ được trải nghiệm đầy đủ mọi tiện ích mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng bấy lâu nay như:
☛ Vinmart – Siêu thị mua sắm
☛ Vincom Mall – Trung tâm thương mại với những sản phẩm thời thượng
☛ Vinmec – Bệnh Viện với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo từ nước ngoài + các chuyên gia đến từ nước ngoài.
☛ Vinschool – Trường học Quốc tê với đội ngũ giáo viên tuyển chọn kỹ càng, đặc biệt có giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy ngoại ngữ bản địa
☛ Vineco – Hệ thống rau sạch được kiểm duyệt nghiêm ngặt
Nằm tại vị trí ngoại thành nên quỹ đất khá rộng và hợp lý do đó giá thành căn hộ sẽ rất là hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng. Dự kiến từ CĐT đưa ra là từ 700 triệu/căn – một con số đáng ngạc nhiên đặc biệt là với những sản phẩm của tập đoàn VinGroup.


Mọi người vẫn thường biết tới những biệt thự hàng trăm tỷ tại dự án Vinhomes Green Bay, hay những căn chung cư cao cấp lên đến 15 tỷ tại dự án Vinhomes Metropolis thì đúng là không khỏi thắc mắc là tại sao Vincity chỉ có 700 triệu đồng, một số tiền mà có lẽ chỉ mua được những dự án nhà ở xã hội và có chính sách vay vốn 30 nghìn tỷ.
Như vậy phải nói rằng việc quyết định xây dựng khu đô thị cao cấp với số tiền như thế thì đúng là Vingroup quá là ưu ái cho những cư dân tương lai hay người ta vẫn thường gọi là “cư dân của Vin”.
Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập Website : http://vincitygialams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: