Sắm căn hộ chung cư chất lượng ở Vincity Hưng Yên


Chung cư Vincity Hưng Yên là một trong những Vincity đang tạo nên cơn sốt trong ngành bất động sản vì tất cả những tiện nghi mà Vincity này đem lại cho người mua nhà, với mức giá chung cư cho một căn chỉ vỏn vẹn 900 triệu đồng.

Vincity Hưng Yên (minh họa)
Vincity Hưng Yên (minh họa)
Tỉnh Hưng Yên đang trên đà chuyển mình và cải cách nhiều hơn về các thủ tục hành chính về mua bán nhà, ta có thể thấy quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất từ 30 ngày xuống còn 7 ngày; thời gian thực hiện giao dịch bảo đảm đất đai, tài sản gắn liền với đất từ 3 ngày xuống còn 1 ngày. Người dân Hưng Yên có thể yên tâm về các thủ tục mua bán nhà đất và căn hộ chung cư ở Vincity Hưng Yên. Theo cam kết của chủ đầu tư, mọi căn hộ ở Vincity Hưng Yên đều có sổ đỏ vĩnh viễn và bàn giao cho người dân ngay khi căn hộ xây dựng xong, đảm bảo tiến độ xây dựng thi công đúng thời hạn đề ra, các quyền của cư dân mua nhà và sở hữu nhà đều được hợp pháp hóa.

Tại Hưng Yên, cư dân có thể yên tâm vì đây là vị trí đắc địa đẹp nhất của tỉnh, ở huyện Văn Giang, các hoạt động mua bán kinh doanh phát triển và năng động trong vài năm gần đây, UBND tỉnh Hưng Yên đã xác lập cơ chế, chính sách tạo vốn, nhằm huy động tối đa các nguồn lực đầu tư cho hạ tầng kỹ thuật bằng một loạt biện pháp mạnh mẽ và đồng bộ.

Tỉnh Hưng Yên đã sớm xây dựng tuyến đường nối hai đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình; nâng cấp quốc lộ 38, xây dựng các tuyến đường vành đai của Hà Nội đi qua địa bàn; hoàn chỉnh các tuyến đường giao thông với các tỉnh, thành phố trong khu vực. Xây dựng thành phố Hưng Yên đạt đô thị loại II, thị xã Mỹ Hào đạt đô thị loại III, các thị trấn Như Quỳnh, Văn Giang, Yên Mỹ, Bồ Thời, Dân Tiến đạt đô thị loại IV...

Nghĩa là từ đây, từ Vincity Hưng Yên, hạ tầng cơ sở đều đã phát triển nhanh chóng, cư dân của khu chung cư có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội để làm việc, vui chơi, hoặc có thể đi ra các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh để công tác, mở rộng kinh doanh, hoặc đơn giản là chuẩn bị một kì nghỉ ngắn cho gia đình mình.

Dự án Vincity Hưng Yên ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

Vincity Hưng Yên được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại II.

Vincity Hưng Yên (minh họa)
Vincity Hưng Yên (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: