Stellar Palace nổi bật trong khu vực Thanh Xuân

Điều làm nên thương hiệu chính là những ưu điểm vượt bậc về vị trí, chất lượng xây dựng cũng như các yếu tố phong thủy nền tảng liên quan.

Chỉ trong vài năm, nhiều chủ đầu tư đã và đang cho ra đời hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp và khác biệt, sắp tới sẽ là sự xuất hiện của “siêu dự án” với tên gọi Stellar Palace Lê Văn Thiêm tại quận Thanh Xuân.

KẾT HỢP VỚI ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỂ ĐẨY CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chủ đầu tư Stellar Palace luôn coi trọng việc kết hợp với những đối tác uy tín nước ngoài trong tất cả các hạng mục công trình như: thiết kế, giám sát, thi công, cơ điện và phòng cháy chữa cháy.

Những đối tác của chủ đầu tư Quang Minh đều là thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới, có thể kể tới nhóm tổng thầu thiết kế, công ty về thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy, tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án…

Với việc bắt tay với các đối tác nước ngoài, chủ đầu tư Stellar Palace mong muốn đẩy cao chất lượng của công trình, cũng như đảm bảo tiến độ thi công một cách chặt chẽ. Mỗi dự án đã ra đời của chủ đầu tư Quang Minh đều làm hài lòng và thỏa mãn khách hàng, phần nào khẳng định hướng đi này là hoàn toàn đúng đắn.


STELLAR PALCE LÊ VĂN THIÊM - DỰ ÁN ĐỈNH CAO TRONG NĂM 2017

Mỗi dự án đều được quy hoạch chặt chẽ, sánh ngang với những công trình nhà ở tại các nước phát triển trên thế giới.

Tại Hà Nội, một trong những dự án nổi bật nhất là Stellar Palace, khu đô thị “khủng” tọa lạc tại quận Thanh Xuân trung tâm khu vực phát triển kinh tế nhất nhì thủ đô.  Dự án này được xây dựng với định hướng kiến tạo nên tổ hợp nhà ở hiện đại sang trọng bậc nhất tại Hà thành với nhiều loại sản phẩm bất động sản hấp dẫn.

Cũng như một loạt dự án đẳng cấp khác, khu đô thị Stellar Palace theo dự kiến sẽ tập trung chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của cư dân như bệnh viện, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chuỗi công viên cây xanh, hồ điều hòa, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời …, phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân trong khu đô thị.

Với hàng loạt dự án cao cấp trên khắp cả nước mà sắp tới Stellar Palace là một ví dụ điển hình, chủ đầu tư Quang Minh không chỉ chứng tỏ nguồn lực mạnh mẽ mà còn khẳng định vị trí riêng biệt của công ty này trên thị trường bất động sản. Những sản phẩm chất lượng của Quang Minh - Hà Nội đã góp phần kiến tạo nên một thế hệ nhà ở mới tại Việt Nam – hiện đại, đẳng cấp và chan hòa với môi trường.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: