Tại sao lại nói Vincity Sài Đồng lại là dự án chung cư đại chúng

 Vincity Sài Đồng  được giới chuyên gia nhận định cực kỳ cao về tính thẩm mĩ cũng như phong cách mà dự án này thể hiện. Về đẳng cấp của sự sang trọng mà nó mang tới cho khách hàng. Với sự cam kết của CĐT Vingroup, chung cư cao cấp này hứa hẹn mang tới một phong cách sống khác biệt cho khách hàng ở đây.


Dự án Vincity Sài Đồng  có tổng diện tích lên đến 300 ha, là một trong những  khu chung cư thị khép kín gồm các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, bệnh viện, trường học liên cấp cùng các tiện ích công cộng khác được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.
Quy mô của dự án có tới 1.200 cửa hàng, 48 nhà hàng, quán cafe, siêu thị rộng khoảng 8.500 m2 đầy đủ mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
Các công trình thấp tầng được kết hợp với trung tâm thương mại tạo nên sự sầm uất, sống động của khu nhà ở, đan xan là những mảng thiên nhiên xanh thẳm, cùng khuân viên tạo sự thoải mái cho các hoạt động thể dục, thể thao…

Dự án có phía Đông Bắc có đường 70 đi qua, theo quy hoạch có mặt cắt ngang khoảng 30m. Phía Đông Nam, Tây bắc gần những tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang khoảng 40m, Phía Tây Nam gần tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang khoảng 22m. Từ dự án Vincity Sài Đồng có thể dễ dàng kết nối với những dự án lớn khác là Vincity Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup.


Dự án Vincity Sài Đồng có diện tích biệt thự từ 250 – 400m2, liền kề từ 70 – 100m2, căn hộ chung cư cao cấp có diện tích lên tới 50 – 200 m2. Có từ 1 – 4 phòng ngủ, có sức chứa đến 7.000 tới 8.000 người, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: