12 điều phong thủy thuận lợi cho chủ nhân căn hộ tại ICID Complex

Bằng những EXP thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với những chuyên gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy khi mua căn hộ dự án. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán căn hộ chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông.
Với nhu cầu chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông thực sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi để ý ngay từ khi quy hoạch để Kiến trúc sao để tránh những lý do khônng hay và đỡ cần phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại chắc chắn sự hài hòa giữa công năng- tận dụng với thẩm mỹ thiết kế và phong thủy.
Điều thứ 1. Khi lựa chọn chung cư thứ nhất chúng ta cần khẳng định chọn kênh cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần để ý đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của nhà (điều này những bạn có thể cực kỳ dễ dàng xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông).
Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi căn hộ, bạn nên chọn các căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết các góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương không hề nhỏ treo tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho nhà. tất cả các dự án tại 3 tòa tháp của Khu đô thị dự án ICID Complex Hà Đông đều được các thiết kế sư thực hiện tốt.
Lý do thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý chuyên biệt đến vị trí Bếp vì đó thường đó là các không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong dự án. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. bởi vậy cần bố trí và lý do chỉnh lại nếu cần.
Lý do thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, vùng lân cận trung tâm (trung cung) luôn bắt buộc phải sáng sủa, sạch sẽ. Bởi thế, các căn có WC nằm tại giữa căn hộ là tối kỵ, vô cùng bất lợi về sức khỏe. Bởi vậy bạn nên tránh chọn những chung cư như vậy. ở Khu đô thị chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông thực hiện cực kỳ tốt điều đó.
Lý do thứ 5. Ngoài ra, các căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những nhà như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Điều thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của chung cư cũng vô cùng chính. Bạn ncên xem những căn hộ ở trên hay ở dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để điều chỉnh.
Lý do thứ 7. Thực tế, để tạo đa dạng sức với khách hàng chủ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí cảnh quan và chuẩn bị đặt nội thất cho căn căn hộ của mình. Đa số các bên cạnh như WC, bếp đều cần phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy nhiên, chủ nhà có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý các không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp cần phải những bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của chuyên gia phog thủy … để bạn chiếm hữu ngôi nhà như ý .
Lý do thứ 8. Có một số lỗi thường gặp đó là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ căn hộ dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng không cao hơn. Ban thờ dựa vào tường WC căn hộ hàng xóm… Đây là các vấn đề mà chủ nhân của căn hộ cần hết sức chú ý.
lý do thứ 9.Nhà vệ sinh tại giữa nhà là điều không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu dự án cực kỳ nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều đó, nếu vậy ta sẽ sử dụng các vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Lý do thứ 10: Khi bạn vào căn hộ điều thứ nhất là phải thông qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi nhà bên cạnh cửa đổ rác vì tại đó có mù cực kỳ khó chịu và dễ đó là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ cần phải đóng cửa căn hộ dài dài….
lý do thứ 11: Phòng khách của một số căn hộ chung cư ICID Complex tại bên cạnh cửa chủ đạo nhưng chúng tôi đã điều chỉnh để người tại người tại ngoài nhà không nhìn thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Điều thứ 12: Bạn hãy quan tâm nếu đi xem nhà thì tránh chọn các nhà có đa dạng Xà, Cột…. Nó vừa mất tiết diện lại vừa ảnh hưởng đến sự di chuyển khí trong căn hộ bạn. Nếu bạn mau cần phải ngôi nhà như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi những XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: