CĂN HỘ HỢP LÝ TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CỦA HATECO XUÂN PHƯƠNG

Với mong muốn tạo dựng môi trường sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích tại Hateco Apollo Xuân Phương. Chủ đầu tư Hateco đã dày công xây dựng một quần thể với đầy đủ khu vực dịch vụ thương mại tại. Tại khối đế của 3 tòa nhà cao tầng nơi đây. Đáp ứng nhu cầu tối đa của cư dân trong nhu cầu thiết thực hàng ngày.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CỦA HATECO XUÂN PHƯƠNG

Mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh là sự xuất hiện của nhà trẻ nội khu. Tác động tới quyết định chọn mua dự án Hateco Xuân Phương từ phía khách hàng với sự yên tâm tuyệt đối.
Mỗi tòa nhà tại chung cư Hateco Xuân Phương đều được bố trí nhà sinh hoạt cộng đồng. Với không gian rộng rãi tạo nơi gắn kết cư dân qua các hoạt động tập thể.
Đồng thời ngay trong quần thể Hateco Xuân phương là đường nội bộ. Sân chơi trẻ em, không gian tập dưỡng sinh cho người già.
Bể bơi ngoài trời phục vụ nhu cầu bơi lội cho cộng đồng cư dân. Mà không phải đi quá xa để có thể thỏa mãn niềm vui của môn nghệ thuật dưới nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Tên dự án: Hateco Xuân Phương.
Vị trí: Tại đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC).
Quy mô dự án: 3 tòa nhà cao 21 tầng, khối đế cao 3 tầng. Và 1 tầng kỹ thuật không số.
Dự án tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa. Mặt đường Xuân Phương dễ dàng di chuyển tới khu vực sân vận động Mỹ Đình. Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài cũng nhu khu vực cầu Diễn một cách nhanh chóng.
Căn hộ hợp lý với diện tích từ 60m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế thông minh với 2 ban công, logia mở tối ưu hóa ánh sang vào phòng. Tạo sự thoáng mát ngay trong mỗi căn hộ được tự nhiên nhất, gắn kết với thiên nhiên.
Thông tin về chung cư Hateco Xuân Phương sẽ được cập nhật liên tục tới khách hàng. Thông qua website: http://hatecoxuanphuongs.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: