Chung cư cao cấp The K Park

“Hoàn hảo” là từ mọi người hay dùng mỗi khi nhắc đến dự án The K Park Văn Phú, Hà Nội. Bởi hiếm có dự án nào tại Hà Nội hiện nay lại sở hữu một không gian sống hiện đại và đẳng cấp như dự án này. Với hệ thống cảnh quan sinh thái, đây là nơi tận hưởng cuộc sống thượng lưu đích thực và là nơi mọi cư dân đều mong muốn được trở về sau những ồn ã, xô bồ của một ngày làm việc chốn thị thành.


Quy hoạch dự án The K Park được chia gồm 2 loại:

Loại 1: gồm 5 block được xây dựng làm khu chung cư và Shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô)


Loại 2: gồm 2 lô để xây dựng khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:

+ Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ
+ Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.


Với một quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn các khu chung cư cao tầng cùng nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, khu đô thị Văn Phú đáp ứng được không gian sống tự nhiên, tách biệt với cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa.

Cư dân tại đây được đáp ứng đa dạng nhu cầu từ: y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, thể thao đến gặp gỡ giao thương… Trẻ em được học tập, phát triển toàn diện tại trường học tiêu chuẩn quốc tế, thỏa sức sáng tạo tại các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn với nhiều thiết bị hiện đại. Khu mua sắm Shop House, câu lạc bộ với đầy đủ nhà hàng, quán cafe, khu vực tổ chức sự kiện, khu tập gym, khu spa, khu thể thao, bể bơi… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Đặc biệt, đối với cư dân lớn tuổi, The K Park có nơi rèn luyện, chăm sóc sức khỏe với hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài, phòng khám hiện đại… Hệ thống an ninh khép kín với camera 24/24, các chốt bảo vệ, hệ thống phòng cháy an toàn,… đảm bảo an ninh cho cư dân.

Nhằm xây dựng cộng đồng The K Park văn minh, gắn kết, chủ đầu tư hàn quốc Daewoo E&C còn liên tục tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật như lễ hội, ngày hội thể thao, tiệc trong nhà - ngoài trời, các cuộc thi dân gian…tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư khu đô thị The K Park Văn Phú.

Mọi thông tin và sự kiện về dự sẽ luôn được cập nhật liên tục trên website.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: