Cơ hội sống tuyệt vời tại chung cư 168 Khuất Duy Tiến

Sự tổng hòa tổng thể của mọi yếu tố đất trời thiên nhiên giao hòa, chung cư 168 Khuất Duy Tiến là một bản hòa ca thể hiện cho sự cao cấp, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Là một dự án được chú trọng và đề cao, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đang tạo dựng thêm thương hiệu cho bản thân cũng như một chỗ đứng, vị trí chắc chắn trong thị trường bất động sản.

Chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến với lối thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu xen với nét đẹp Á Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với mật độ xây dựng chỉ 45%, còn 55% còn lại chính là diện tích dành cho những cảnh quan, những tiện ích, nơi khai phá hết sức sáng tạo của con người.


Nơi đây hội tụ khá nhiểu lợi thế là tuyến đường trọng điểm về hướng trung tâm Hà Nội. Và cùng với lợi ích về vị trí đó chính là những tiện ích Goldlight Complex nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống đủ đầy nhất. Đánh tan đi nỗi lo hằn trên đôi vai, mang lại một cuộc sống thoải mái nhất và tiết kiệm được thời gian, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ cùng dịch vụ hoàn hảo, chia sẻ những nhu cầu dù là nhỏ nhất của cư dân.

Trong vòng bán kính 3m, cư dân được thừa hưởng hàng loạt tất cả tiện ích cần thiết cho cuộc sống từ nhu cầu về mua sắm, sức khỏe đến chuyện học hành của con trẻ là hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao công trình tôn giáo,… Bạn thấy sao về việc tự  thưởng cho mình có được một chất lượng hoàn hảo nhất

Chưa hết, đó còn chính là hệ thống khuôn viên cây xanh, con đường dạo bộ mỗi buối tối về, là những thời khắc hàn huyên tâm sự bên nhau ngồi trên chiếc ghế đá thân thuộc. Một cuộc sống an bình, tuyệt đẹp, là nơi lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc bên nhau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: