Điểm mới lạ của chung cư The K Park

The K Park Văn Phú hiện là một trong những sản phẩm đặc biệt được săn đón trên thị trường căn hộ cao cấp nhờ khả năng kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bên sông. Đó cũng là lý do vì sao dù chưa chính thức ra mắt, The K Park Văn Phú Hà Đông đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

The K Park Văn Phú Hà Đông - Sản Phẩm Thu Hút Dòng Tiền Đầu Tư

Ngoài ra, tâm lý người mua cũng đã ổn định trở lại và “bung tiền” nhanh hơn trong xu thế thị trường phục hồi rõ nét. Vì thế, 2017 thị trường nhà đất phía Tây được dự báo sẽ rất sôi động, đặc biệt nhóm dự án nằm gần đường trên cao, dọc trục đường vành đai sẽ đón nhận dòng vốn đổ bộ. Đây cũng là thời điểm hợp lý để những dự án đẳng cấp, chất lượng, thiết kế xứng tầm như chung cư The K Park Văn Phú nói riêng và khu đô thị Văn Phú Hà Đông nói chung bung hàng.

Lãi suất vay được Ngân hàng nhà nước duy trì ở mức hợp lý, khoảng 9-10%/năm đối với nhà thương mại, 5% đối với nhà xã hội, bên cạnh đó, việc nới lỏng chính sách tiền tệ cho vay nên dòng vốn được “bơm” mạnh cho lĩnh vực này.

Cú hích từ sự phát triển đồng bộ

Nguyên nhân tạo sự khởi sắc như vậy, theo đánh giá của nhiều nhà kinh doanh, một phần từ chính sách, tuy nhiên, điều quan trọng nhất phải kể đến đó chính là “cú hích” về hạ tầng đang làm bất động sản trở nên có giái trị, hút nhiều khách vãng lai muốn mua nhà tại Thủ đô. Trong khi đó, phía Tây - nơi Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông tọa lạc sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện: công trình tàu điện trên cao Hà Đông - Cát Linh đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào sử dụng, 2 nút hầm chui Nguyễn Trãi và Láng Hòa Lạc - Trần Duy Hưng đã thông xe tạo liên kết vùng di chuyển dễ dàng…

Theo ghi nhận từ thị trường, thị trường nhà đất phía Tây ghi nhận số lượng giao dịch thành công ở mức kỷ lục. CBRE đã công bố, khu vực này có tới trên 9000 căn hộ được mở bán thì có tới 6880 căn được giao dịch thành công, lần lượt tăng 112% và 154% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đợt ra hàng mới dự án The K Park Văn Phú chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng cập nhật thông tin chi tiết tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu theo form phía dưới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: