Điểm nổi bật của Royal Park Huế trong năm 2017

Với khát vọng tạo ra các công trình mang dấu vượt thời kì, APEC GROUP đã tạo nên những công trình đem đến sự rung động ở trái tim khách hàng. Liền kề chục năm làm nên và nâng cấp, Tập đoàn đã mang lại những thành công vang dội. Đánh dấu bước đi mới trong việc tạo nên KĐT đẳng cấp, địa điểm lấy con người làm trung tâm của sự phát triển – Royal Park Huế ra đời, không chỉ mang lại sự vượt trội về không gian sống xanh rộng đông đảo mà chuỗi tiện ích trong đây cũng sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng hạng sang.


Thấu hiểu được con người là tài sản quý giá nhất, chung cư Royal Park Huế mang sứ mệnh mang lợi ích đến cho con người. Toàn bộ công trình ở dự án đều hướng tới mục tiêu vì con người và sự nâng cấp bền vững của con người. Bên cạnh các tiện ích được quy hoạch nhằm đáp ứng cho nhu cầu cư dân như khu shophouse – nhà phố thương mại, khu chung cư, khu biệt thự, khu giải trí…., đơn vị đầu tư APEC Group còn chú trọng đầu tư quy hoạch khu trường học liên thông, khu trung tâm chăm sóc sức khỏe, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống, an cư của cư dân tương lai trong chung cư, tạo nên không gian vui chơi, giải trí, thư giãn tuyệt vời, mang lại cuộc sống tinh thần đa dạng cho tất cả cư dân.


Không chỉ quan tâm đến các thế hệ cư dân hiện nay trong chung cư mà đơn vị đầu tư còn hướng đến bảo vệ môi trường sống bền vững cho các thế hệ mai sau, bảo tồn và nâng cấp môi trường sinh thái xanh, bảo vệ sức khỏe, niềm vui trọn vẹn đến từng hộ gia đình ở đây. Được biết, chủ đầu tư dự án đã chi hơn 5 tỷ đồng dành riêng cho việc phát triển không gian sống, mang KĐT sinh thái kiểu mẫu đến thành phố Huế thương. Tương lai, nơi đây đích thực trở thành thiên đàng xanh tráng lệ, cuộc sống đỉnh cao mà nhiều người mơ ước. Công viên cây xanh đó không chỉ mang đến cho dân cư tương lai trong chung cư khung cảnh tự nhiên cây xanh tuyệt đẹp, không khí mát mẻ, trong sạch, bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Ngoài ra những khu quảng trường như quảng trường ánh sáng Shiny Square với muôn ngàn màu sắc đem lại cho bạn cảm giác khởi nguồn năng lượng, truyền ngẫu hứng bất tận cho ngày mới, địa danh vui chơi thư giãn tuyệt vời.

Chung cư được coi là KĐT đẳng cấp quốc tế lần trước tiên triển khai trong Huế. kiến trúc Royal Park Huế gồm có khu nhà phố thương mại đa chức năng; khu villa liền kề vườn với hơn 300 căn với thiết kế nội ngoại khu vô cùng kiều diễm, choáng ngợp; Khu villa Palm Garden; khu dự án cao cấp… đem đến sự chọn lựa đa dạng cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: