Dự án Sun Group Cát Bà sử dụng công nghệ hiện đại độc đáo nhất

Dự án Sun Group Cát Bà là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất trong những năm vừa qua tại Việt Nam. Sun Group thể hiện của sự sang trọng, đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khánh hàng chọn mua Bất Động Sản.
Đối với các dự án Sun Group luôn luôn hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ mang tới sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho. Để được như thế công nghệ xây dựng chính là yếu tố không thể bỏ qua được khi nhắc tới đến sự thành công của dự án Sun Group.

Sun Group dùng công nghệ  tiên tiến Top- Down


Công nghệ TOP-DOWN là công nghệ xây dựng theo kiểu từ trên xuống,  với công nghệ này giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian thi công trong  dự án. Nếu là trước đây,, khi chưa có công nghệ chúng ta thường xây từ móng lên, nghĩa là phải xây dựng xong phần hầm và móng thì mới xây dưng lên tiếp được.

Nhưng Với Top-down thì hoàn toàn khác, đơn vị thi công có thể xây dựng đồng thời các tầng hầm phía dưới, móng mà vẫn có thể xây dựng phần trên của dự án, qua đó tiệt kiệm được rất nhiều thời gian thi công trong dự án

Hiện nay công nghệ này vẩn chưa được sử dụng phổ biến về chi phí của nó. Cũng vì vậy với công nghệ Top-down này chính là một trong những lời khẳng định về tiến độ bàn giao mà chỉ Sun Group mới làm tốt đến thế.

Vật liệu tiết kiệm năng lượng trong dự án Sun Group Cát Bà


  • Kính Low-E: là loại kính đặc biệt làm phát xạ nhiệt và làm giảm sự phát tán, hấp thu nhiệt chậm và đảm bảo cho căn phòng. Dự án Sun Group Cát Bà cũng là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ mới và sử dụng kính Low-E ngoài ban công rộng, khai thác tối đa góc nhìn từ ban công đến quoang cảnh xung quanh đảo Cát Bà.


  • Vật liệu EFTE: Đây là loại vật liệu được thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi trong nhà, nhẹ hơn vật liệu truyền thống nhiều lần, có tốc độ truyền ánh sáng nhanh và tính thẩm mỹ cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: