KỲ VỌNG LỚN TẠI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tập đoàn Vingroup đang kỳ vọng vào khu đất của ba công ty cao su, thuốc lá, xà phòng tại 233 - 235 Nguyễn Trãi mà công ty này đang sử dụng sẽ tạo nên một dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt.

Phát triển 1 dự án bất động sản phải trải qua nhiều công đoạn, tốn nhiều thời gian và công sức, do vậy, nếu chủ đầu tư kiêm nhiệm thêm cả hoạt động bán hàng sẽ trở nên quá tải. Do đó, giao việc giới thiệu, bán hàng cho các đơn vị phân phối chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường bất động sản hiện nay.


Hầu hết tại các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, các hoạt động học tập văn hóa, thể thao giải trí được xây dựng  lên ý tưởng và phát triển sôi nổi và rộng rãi, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, lối sống văn minh, hiện đại, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, xây dựng hòa hợp tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau.

Các chung cư Vinhomes  điển hình là chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sắp tới,luôn luôn khuyến khích cộng đồng cư dân xây dựng ý tưởng tổ chức và tham gia các sự kiện văn hóa thể thao tổ chức các trò chơi thiết thực cho con trẻ định kỳ cũng như thành lập các CLB gắn kết cộng đồng dân cư như: Đánh cờ, bóng đá, tennis, chạy bộ, xe đạp, bơi lội, golf, các lớp tập dưỡng sinh, Yoga, võ thuật,  v.v… từ đó phát triển thành một môi trường sống  phát triển toàn diện, về thể chất, tinh thần, lành mạnh, nhân văn, và văn hóa sống thịnh vượng.

Dù thị trường Hà Nội trong những năm vừa qua liên tiếp đón nhận các dự án nhà ở giá bình dân được mở bán, nhưng so với nhu cầu đang rất cao, nhất là vào mùa cao điểm mua nhà cuối năm, lượng cung này xem ra vẫn không đủ. Và dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sắp tới dự báo sẽ đáp ứng được phần nòa nhu cầu của thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: