Mipec Kiến Hưng Dòng căn hộ cao cấp phía Đông Hà Nội

Dự án Mipec Kiến Hưng đó là căn hộ chung cư đẳng cấp đặt tại KĐT Kiến Hưng, nằm tại phía Đông của thành phố Hà Nội.
Hệ thống chung cư Mipec Kiến Hưng bao gồm: 3 tòa tháp, có Diện tích sàn lên tới 120000 m2. Trong đó có 2 tòa tháp được coi là các nhà cao cấp cho thuê làm nhà ở và văn phòng làm việc.


căn hộ 5 tầng làm TTTM với đầy đủ tiện ích và cao cấp đem lại cuộc sống tuyệt mỹ cho gia đình bạn.
Mipec Kiến Hưng đó là dự án căn hộ chung cư bao gồm nhà nhà ở, cùng với văn phòng thương mại cho thuê, TTTM và sắm sửa nổi tiếng tại Hà Nội.
Mipec nằm trên con phố Nguyễn Trãi, một trong các con phố hình thành năng động và sầm uất ỏ phía Tây thành thị. sở hữu vị trí giao thông tiện lợi, gắn kết những công trình chiến lược với trung tâm thành phố thủ đô Hà Nội. Đó chính là: Ocean Bank, Kinh Do builtding, Hacinco…. Làm cho cuộc sống nơi đây càng tăng trưởng hơn.
trung tâm thương mại 5 tầng, với vẹn toàn tiện ích: rạp chiếu phim, nhà hàng với ẩm thực vượt trội, rạp chiếu phim, nơi chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao không thể tuyệt vời hơn cho người dân trong căn hộ chung cư.
Khu văn phòng Mipec Kiến Hưng cao 25 tầng, với lối đi riêng biệt lại tại ngay mặt đường, văn phòng được thiết kế, trang bị đầy đủ nội thất, tạo thành cảnh quan làm việc tuyệt hảo, thích hợp cho nhiều công ty mở văn phòng làm việc.
Khu nhà Mipec Kiến Hưng, là hệ thống nhà cao cấp hướng ra mặt đường Nguyễn Trãi, được thiết kế thông minh, với Diện tích từ 83 -225 m2, có tới 2 – 4 phòng ngủ phù hợp cho đa dạng gia đình.


Với giá thành cho thuê tại mức vừa phải, căn hộ vẹn toàn tiện ích, môi trường sống hiện đại. cực kỳ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình và khá.
tại vị trí trung tâm này bạn sẽ chiếm hữu nhiều lợi thế từ giao thông. Hơn nữa, Mipec Kiến Hưng khu vực trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, khu tính năng xã hội. Gia đình bạn có thể qua lại mà không tốn đa dạng thời gian, không mất đa dạng chi phí đi lại.
Thêm nữa, xung quanh chung cư Mipec Kiến Hưng có nhiều trường học, trường đại học có chuẩn mực cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. điều này vô cùng tiện ích cho công việc đi chơi, học tập và làm việc của gia đình.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://mipeckienhungs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: