NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI THÔNG TIN MỞ BÁN VINHOMES GALLERY

Dự án Vinhomes Gallery hiện là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, thiết kế đẳng cấp cũng như thương hiệu chủ đầu tư uy tín.

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản cao cấp. Ưu thế vượt trội về vị trí tại 148 Giảng Võ – trung tâm quận Ba Đình.

Hội tụ những ưu điểm vượt trội tại “tọa độ vàng”, tầm nhìn 360 độ hướng hồ độc đáo, thiết kế sang trọn và dịch vụ 5 sao, chung cư Vinhomes Gallery hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong tương lai gần, nơi đây chính là địa chỉ an cư xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt.


DỊCH VỤ TIỆN ÍCH 5 SAO

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đó chính là bên cạnh nội thất cao cấp, chủ đầu tư còn kiến tạo một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…

Nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH, TINH TẾ

Tại đây, tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đều được thiết kế tinh tế, thông minh, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bj tiện nghi cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng, …

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án đã kiến tạo nơi đây thành tổ hợp căn hộ sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm chính thức ra mắt cũng như chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Gallery chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể cập nhật trọn bộ tài liệu dự án Vinhomes Gallery mới nhất từ chủ đầu tư… hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: