The K Park bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với thiên nhiên ”

Dự án khu chung cư The K Park bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với thiên nhiên ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một không gian sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại The K Park.

NÉT ĐẸP KIẾN TRÚC CỦA CHUNG CƯ BIỆT THỰ THE K PARK VĂN PHÚ

Hệ thống chung cư tại The K Park Văn Phú được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dạng khác nhau gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Mỗi kiểu mang một phong cách khác biệt riêng

The K Park Văn Phú  tất cả được xây dựng một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết từ trong ra ngoài tạo nên những hình khối lớn, chắc chắn cho cả khu biệt thự cao lớn đứng giữa thành phố.

KHÔNG GIAN XUNG QUANH CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

Tại chung cư The K Park, quý khách hàng sẽ được sống và thưởng ngoạn một môi trường xanh trong lành, hiếm có qua bầu không khí mát lành bốn mùa và nhịp thở của một cuộc sống bình yên sau những bộn bề của công việc. Đặc biệt, nơi đây còn là một bức tranh muôn vẻ khi màn đêm buông xuống, chỉ cần ngắm nhìn qua những khung cửa hay ban công của biệt thự là cả thành phố bổng trở nên thu nhỏ trong tầm mắt tạo cảm giác lãng mạn và an bình đến lạ giữa Hà Nội náo nhiệt.


Chung cư The K Park Văn Phú đã được xây dựng để trở thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ…  để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình chung cư The K Park hoàn hảo mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống thăng hoa cuốn hút nhiều khách hàng mong muốn sở hữu!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: