Tiện ích 5 sao ở chung cư cấp cao Vinhomes Nguyễn Trãi

Trong tương lai, ở vị trí số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân HN sẽ được xây dựng dự án chức năng Vinhomes Smart City gồm Chung Cư cấp cao, TTTM, trường học, hệ thống bệnh viện và từng khu vui chơi giải trí tiện ích cho cư dân. Chủ thầu VinGroup đã động thổ khu đất ngày 20/9/2016. Với các gì mà chủ thầu BĐS VinGroup xây dựng, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là khu đô thi sầm uất hàng đầu Hà Thành với thiết kế xanh, môi trường sống thoáng mát, các tiện lợi 5 sao.


Trung tâm thương mại

Khu TTTM dự kiến sẽ được bố trí ở từng tầng không đáng kể mỗi tòa nhà của dự án với quy mô quá lớn, phục vụ cung cầu sắm sửa thỏa thích của tầng lớp thượng lưu và cư dân ở dự án cũng như những khách hàng bên ngoài. Dự kiến dự án sẽ có 3 tầng hầm và từng trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Trường học thế giới

Trường học Vinschool tại Vinhomes Smart City được xây dựng với tiết diện trên, Vinschool không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thường thường thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp, tích hợp vẹn toàn hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chắt lọc từ những tinh hoa của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và tăng trưởng các thế mạnh của nền giáo dục nước nhà. Nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước.

Bện viện tiên tiến

Hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới tại dự án Vinhomes Smart City được đầu cơ hệ thống thiết bị tiên tiến và đồng bộ theo chuẩn thế giới. Với mô hình vận hành, chia sẻ và Kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có trình độ đặc biệt môn cao, giàu sư điêu luyện và tận tâm với nghề, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện của Vinmec khi có cung cầu chăm sóc sức khỏe và lý do trị chuyên biệt sâu

Khu vui chơi giải trí,thể thao

Diện tích hơn 11.000m2, đây là Khu đô thị phức hợp thể thao ,có sân chơi thể thao đặc biệt nghiệp, đồng thời trang bị các thiết bị thể thao phục vụ cung cầu rèn luyện sức khỏe của người dân.

Hồ bơi tiên tiến

Bể bơi trung tâm rộng không nhỏ cũng đó là chính là nơi thoải mái và giúp xóa tan mọi vất vả của cuộc sống đầy áp lực công việc hàng ngày. dân cư có thể tham gia vào nhiều vận hành vui chơi và giải trí điều đó diễn ra quanh các địa điểm sinh hoạt chung và chuyên biệt này.
Ngoài Bể bơi dành cho người lớn thì vùng lân cận Bể bơi trẻ em sẽ nằm liền kề cũng được coi là thiên đường dành cho các bé. Sự hỗ trợ của từng tiện ích cấp cao đạt tiêu chuẩn resort, từng bé sẽ được luyện rèn sức khỏe mỗi ngày và thỏa thích nô đùa với bè bạn trong những kế cận an toàn và phù hợp với lứa tuổi.
Ngoài các tiện ích tối ưu trên thì dự án Smart City của Vinhomes sẽ đem đến cho quý khách hàng những cảm giác an toàn nhưng quá kế cận gũi và thư giãn với đội ngũ an ninh chuyên biệt nghiệp 24/7, buổi tân phục vụ nhiệt tình chu đáo, bảo trì tòa nhà cũng như vệ sinh theo tiêu chuẩn 5*, hệ thống điện nước luôn bảo toàn công suất đảm bảo cho khách hàng cuộc sống chuẩn mực theo tiêu chuẩn Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: