Vị trí của chung cư số 1 trần thủ độ mang lại những lợi ích gì

Hưởng thụ, xu thế sống xanh đang rất được ưa thích. Điều này lý giải tại sao dự án chung cư số 1 trần thủ độ lại thu hút một lượng đông đảo khách, tạo nên được tiếng vang trên thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay.Chung cư dự án số 1 Trần Thủ Độ nằm trong vị trí cùng tên – khu trung tâm kinh tế – thương mại khá sầm uất của Hà Nội. Ở đây, dân cư có được đời sống tiện nghi đầy đủ. Điều tiện nghi nhất có thể kể tới ở đây là về giao thông đi lại. Xung quanh dự án, các cung đường cao tốc pháp vân,đường quốc lộ 1A … giúp kết nối giao thông toàn thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc di chuyển tới các địa điểm công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp rào cản.

Với cơ sở vật chất giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều Loại hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, Đây sẽ là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích đa dạng, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng hàng đầu của Thủ đô.

Khi nói tới không gian sống ở dự án chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ sôi động, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị tác động bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tiến độ thành phố hóa nhanh chóng). Nhưng, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước nhất, ở những con đường, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. đồng thời này, CĐT công ty cổ phần bất động sản Hải Phát đã thiết kế không gian sống xanh rất đỉnh cao cho cư dân dự án.

Với diện tích cây xanh, đường đi,cư dân dự án hàng đầu Trần Thủ Độ sẽ có không gian sống trong lành đích thực. Sau các giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với các hàng cây xanh mát, không gian rộng rãi, những dịch vụ thể hình, Spa… đầy đủ, đây đích thực là thiên đàng có thực trên mặt đất để các dân cư thỏa sức trải nghiệm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: