Vị trí dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Chung cư The Emerald Mỹ Đình tọa lạc trong khu đô thị Manor, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình nói riêng và khu vực phía Tây thủ đô nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính và sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Chính vì thế giá trị của dự án chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao trong thời gian sắp tới.


Có thể đơn giản tiếp cận vị trí của The Emerald Mỹ Đình từ đường Đình Thôn, Mễ Trì, Trần Văn Lai. Thêm nữa, dự án nằm trong vùng lân cận có hệ thống giao thông vô cùng gây dựng với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của HN như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ, vành đai 3,… điểm cộng của giao thông bên cạnh Mỹ Đình là các tuyến đường mới được quy hoạch cực kỳ tốt. Đường phố thoáng đãng, mở rộng và quy hoạch hợp lý. giảm đi tối đa thực trạng giao thông quá tải diễn ra tắc đường như trong vùng lân cận trung tâm cũ của thủ đô Hà Nội.
Từ dự án The Emerald dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hay đi các khu vực khác của Hà Nội. Hoặc đi các tỉnh lân cận, đi ra ngoại thành một cách dễ dàng. Nằm ngay gần bến xe Mỹ Đình cũng thêm sự lựa chọn trong di chuyển cho cư dân trong khu vực.
Mặt bằng The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Mỹ Đình, trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, Hà Nội đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Tây. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, The Emerald Mỹ Đình đang nằm trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.
Hệ thống giáo dục: Trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, ngay cạnh trường Marie Curie, Học viện âm nhạc quốc gia, trường Đoàn Thị Điểm, đại học FPT,…
Bệnh viện: Bệnh viện 198, Bệnh viện huyết học,…


Ngoài ra còn các công trình lớn và nổi tiếng của Hà Nội: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Sân golf Đại Mỗ, Lotte Cinema Landmark, Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriot, Big Thăng Long, tòa nhà KaengNam,…
Quanh dự án còn là nhiều khu đô thị hiện đại, nhiều trung tâm thương mại lớn khác và nhiều tòa nhà văn phòng tập trung nhiều công ty lớn của Hà Nội.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo: http://chungcutheemerald-mydinh.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: