Vinhomes Dragon Bay - Thời cơ vàng để đầu tư

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Dragon Bay - Vinhomes Quảng Ninh dự án đang được các quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.Ngoài thời cơ chiếm hữu những giải thưởng giá trị, quý khách hàng mua nhà phố thương mại Phú Gia, Mỹ Gia từ ngày 22/11/2016 còn được nhận những ưu đãi không nhỏ chưa các có như: cam kết mức lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng trong 4 năm và tặng gói dịch vụ quản lý theo chuẩn Vinhomes trong 48 tháng. lượng nhà đầu tư được hưởng ưu đãi có hạn.

Đây Thật sự là một “cơ hội đầu tư vàng” bởi mức lãi suất cao và vững bền, thời gian thu hồi vốn rất nhanh, được hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong suốt 4 năm và thừa hưởng khả năng tăng trưởng kinh doanh vững bền khi toàn bộ dự án đã vận hành sầm uất.
Trong thời gian qua, Vinhomes Dragon Bay liên tiếp gây “sốt” tại Hải Phòng và Móng Cái, theo thống kê kết quả mở bán của hai thị trường khả năng này. Sự kiện giới thiệu Khu đô thị kế cận hàng đầu ở Hải Phòng (ngày 03/12) đã thu hút hàng trăm khách hàng và các khách hàng tham dự. điều này cho ta thấy “cơn sốt” nhà phố thương mại tại kỳ quan thiên nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long vẫn chẳng hề hạn chế nhiệt kể từ ngày đầu ra mắt cho đến thời kỳ hiện tại, khi dự án đã cận kề ngày bàn giao.Sự kiện giới thiệu Khu đô thị thu hút hàng trăm giới đầu tư tham dự,Vinhomes Dragon Bay luôn được đánh giá và định vị là khu nhà phố thương mại hiếm có tại Hạ Long với cơ hội đầu tư kinh doanh cao, tiềm lực sinh lời không hề nhỏ từ vị trí đắt giá có 1 không 2. mặt bằng tổng thể kinh doanh ở từng phân khu Phú Gia, Mỹ Gia luôn được từng quý khách để ý không chỉ bởi tính linh hoạt trong tận dụng, đẳng cấp của hệ thống tiện ích mà còn bởi từng chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Được hướng đi trở thành tâm điểm vui chơi giải trí của Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay sẽ mang đến phong cách sắm sửa đỉnh cao ở Hoàng Gia, ẩm thực đặc biệt ở Phú Gia và vui chơi giải trí hết mình ở Mỹ Gia. Với tiềm lực không nhỏ về du lịch, Vinhomes Dragon Bay sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ thông qua của hành khách trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ.

Với cơ sở vật chất và hạ tầng ngày càng phát triển, Quảng Ninh đang ngày một thu hút khách thăm quan. Đặc biệt, sự kiện khai trương và chủ đạo thức đưa hệ thống bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long vào vận hành vào ngày 06/12 mới đây đã ghi dấu mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Đây là bệnh viện đẳng cấp quốc tế đầu tiên của vùng Đông Bắc bộ, không chỉ đáp ứng cho cư dân địa phương mà còn phục vụ lượng khách thăm quan lớn vô cùng đến Quảng Ninh hàng năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: