Căn hộ Vinhomes Giảng Võ giá trị sống vượt bậc thu hút khách hàng

Vinhomes Giảng Võ với sức thu hút đến từ các yếu tố lý tưởng và vượt trội, dự án đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường thời gian qua. Đây là dự án tâm huyết của 3 ông trùm ngành bất động sản. Hãy điểm xem những giá trị làm lên sức hút tại Vinhomes Giảng Võ nhé !Ngoài các yếu tố vị trí sáng giá, quy hoạch đồng bộ, tính năng trọn vẹn, không gian sống xanh đích thực thì Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy được coi là yếu tố quan trọng góp phần đưa dự án vào danh sách hàng “nóng” của gần.

Thiết kế hiện đại và hợp lý

Dự án Vinhomes Giảng Võ được kiến trúc cao cấp và tiên tiến, đan xen kiến trúc Phương Tây và Phương Đông đem lại nét đặc trưng hiếm thấy những vẩn không mất đường nét người Việt. Bằng sự cân nhắc tỷ mỉ và tính toán từ tổng thể đến rõ hơn, những phòng ở căn hộ được bố trí hợp lý theo từng chức năng từ đó có thể tận dụng được hết tính năng của căn hộ, giảm tối đa diện tích bõt không sử dụng đến nhưng vẫn mang đến sự thoáng mát và thoải mái.

Căn hộ có kiến trúc thoáng rộng


>> Xem thêm thông tin :Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long


Với tổng số 350 toà được thiết kế linh hoạt với các loại diện tích từ 80 - 170m2, thích hợp với nhiều gia đình. Đồng thời chủ đầu tư mua căn hộ có thể ghép nối hai căn hộ lại với nhau tạo ra căn hộ có diện tích lớn. Chính điều đó sẽ phục vụ tất cả các mong muốn của khách mua chung cư, từ người độc thân hay các gia đình trẻ đến những gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Môi trường và không gian cây xanh và nước quanh toà nhà


>> Xem thêm thông tin : Chung cư qms tower tố hữu


Những căn hộ cao cấp ở chung cư Vinhomes Giảng Võ được phân bố hợp lý theo chức năng sử dụng để chắc chắn những phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số và ban công của căn hộ được thiết kế mở rộng hướng nhìn ra các công viên và khu thương mai. Quan trọng sự nhạy bén và linh hoạt trong kiến trúc tòa nhà đã đem đến sự cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố con người và tự nhiên ngay ở công trình Vinhomes Giảng Võ.

Hướng phong thủy tốt cho chung cư

Theo nguyên tắc phong thủy, một tổ hợp công trình được coi như một ngôi toà không hề nhỏ có đa dạng phòng, và nhiều tầng, những kiến trúc sư khi thiết kế đã cân nhắc cực kỳ kỹ kênh của dự án để bố trí các căn hộ của Vinhomes Giảng Võ sao cho thừa kế được những thuận lợi về phong thủy - ngoài ánh nắng tự nhiên, ngôi toà có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương đồng với đường giao thông để hạn chế xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Hơn nữa những tòa nhà đều có kênh đón được gió mát và ánh sáng ổn định, phù hợp với đặc điểm của khí hậu và địa lý của nước ta, từ đó góp phần giảm thiểu được ảnh hưởng xấu của nắng gió tây và gió nóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: