Dự án Ceo Group Phú Quốc đã hoàn thành đến công trình nào?

Dự án Ceo Group Phú Quốc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc đẳng cấp của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và đối tác, và hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, theo các chuyên gia tư vấn bất động sản, người mua biệt thự nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn hẳn so với các dự án “thường thường bậc trung”. Trước hết, đó là chất lượng thiết kế, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Cũng nhờ vậy, người đầu tư vào dự án Ceo Phú Quốc hưởng lợi lớn từ thu nhập cho thuê, và có cơ hội gia tăng giá trị vốn.Tìm tòi của khách hàng tư vấn Knight Frank cũng như Graham Associates đều cho thấy, dự án mang tên nước ngoài có thể được sang nhượng với đắt hơn 20-30% đối với dự án công trình không có thương hiệu, đồng thời cũng đem đến mức thu nhập mang lại thuê cao rộng vì luôn giữ lại giá mang lại cũng như mật độ lấp đầy cao, kể cả vào đợt thấp điểm.


Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, những tập đoàn quản lý hotel nước ngoài nắm bắt rõ ràng kỹ năng chủ thầu và hiểu rõ triển vọng kinh doanh của dự án công trình tốt hơn bất cứ ai. vì vậy, các khách hàng BDS - đa số là kẻ “ngoại đạo” về sale khách sạn - rất có thể chỉ việc ngắm trong tên quốc tế chính là có thể dự đoán mức độ sale thắng lợi của dự án công trình.

Thực tế, sở dĩ đc các tập đoàn quản lý rộng lớn “gật đầu” không dễ. thế cho nên, một khi được nhiều tên quốc tế “bắt tay”, cũng có nghĩa có là dự án xuất sắc cũng như nhiều tiềm năng.

Ông Đoàn Văn Bình, quản trị CEO Group nói rằng, các tập toàn luôn luôn coi trọng sự uy tín và tên nên rất khắt khe vào việc chọn lựa đối tác doanh nghiệp sao để cho “xứng tầm đẳng cấp”. sở dĩ lọt mắt xanh của những công ty lớn quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ thầu dự án công trình phải có kĩ năng phát triển dự án công trình cũng như năng lực mạnh, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng trăm ngàn tiêu chuẩn khắt khe về kiến thiết, phát triển, nội thất, dịch vụ… của các công ty lớn này.

Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ có một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas của CEO Group tại Phú Quốc.

Năng lực, tiềm lực cũng như tầm nhìn của CEO Group Phú Quốc đã vượt qua sự thẩm định của Accor.

Vị trí dự án Ceo Group Phú Quốc

Dự án công trình đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động khi là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc khu nghỉ dưỡng cùng với ngay 400 khu vực. siêu dự án công trình này được hoàn thiện phong cách xây dựng trong vòng rộng một năm và đang trở thành khu nghỉ dưỡng tên Novotel đầu tiên của quốc tế, đồng thời cũng chính là resort tên nước ngoài mới nhất trên Đảo Ngọc.


Khi là kết quả của cái bắt tay thắng lợi mới nhất giữa CEO Group cũng như Accor, dự án công trình Sonasea Phú Quốc khu nghỉ dưỡng đã trở thành khu nghỉ dưỡng văn minh sở dĩ chúng ta hàng khác vào Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm làm việc triển khai. đồng thời, cũng là hạ tầng sở dĩ Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ ngơi Novotel Villas.

Xem thêm: Condotel Virgo Nha Trang bạn đã biết những gì?

Cùng một lần tiếp nữa, Sonasea Phú Quốc khẳng định vị thế tiên phong khi biến thành biệt thự nghỉ dưỡng tên Novotel mới nhất trên thế giới được phép sang nhượng đến cư dân tương lai cá thể có. điều đó đồng nghĩa cùng với sang trọng tạo dựng, thiết kế, thiết kế kiến thiết phía bên trong, phục vụ cũng như sự tiện dụng siêu dự án công trình Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt chuẩn mức khắt khe do Accor đặt ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: