Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng nơi mong đến chốn mong về

FLC Đồ Sơn Golf  Resort là một trong những dự án quy mô và cao cấp nhất của tập FLC trong năm 2017 tại thành phố Hải Phòng. FLC Đồ Sơn được rót vốn lên tới 5.300 tỷ đồng, xây dựng trở thành một nơi nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp bậc nhất cả nước
Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng được biết đến là một quần thể Golf & Resort , khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí cấp cao có tổng vốn đầu tư 5.300 tủ đồng, và có diện tích khoảng 500ha.  Trong hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hải Phòng trong năm 2o16  có sự tham gia của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  cùng hơn 500 đại biểu từ các văn phòng chính phủ và các tập đoàn lớn như FLC, Vingroup, Sun Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án FLC Đồ Sơn.

Biệt thự FLC Đồ Sơn hướng tới những dự án có giá trị cao nhất về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng. Với tương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và quản lý, các dự án resort nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá là quy mô và hoàn thiện bậc nhất với những tiện ích giải trí đi kèm theo xu hướng thời thượng trong các hoạt động giải trí, bar, club, nhà hàng cao cấp, sân golf tiêu chuẩn năm sao cao cấp.
FLC Đồ Sơn có một vị trí vô cùng thuận lợi, sở hữu đầy đủ yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận tiện, điều kiện tự nhiên, mang tới những giá trị to lớn, hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư.
Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn danh tiếng FLC chọn Đồ Sơn Hải Phòng là nơi triển khai xây dựng và phát triển. Đồ Sơn biết đến nổi danh có bờ biển dài, bãi tắm đẹp, phong cảnh hữu tình. Hải Phòng còn là địa danh nổi tiếng trong 5 thành phố lớn của Việt Nam, cùng với cảng biển Hải Phòng là một mũi nhọn kinh tế cho thành phố cảng
FLC Đồ Sơn là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp. Với kinh nghiệm và thành công từ mô hình này tại các dự án trên nhiều tỉnh thành khác, các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư FLC Đồ Sơn.

FlC Đồ Sơn giống như một viên ngọc quý với khung cảnh tuyệt vời kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và biển cả, giữa những bóng dừa, những cành hoa, mang lại cảm giác một vùng quê bình yên, êm ả. Trong thời gian vừa qua, du khách đã từng trải nghiệm ở đây đã dành nhiều phản hồi tốt cho khu vườn xanh này, nhiều người còn cho rằng FLC Đồ Sơn là một trong những điểm hẹn lý tưởng , nơi mong đến chốn mong về để tìm đến nghỉ ngơi, tạm tránh những căng thẳng cuộc sống thường ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: