dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn nơi quy tụ sự đẳng cấp

dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn là dự án mà chủ đầu tư muốn mang đến những sản phẩm vượt trội, với Kiến trúc bắt mắt cùng sự bố trí điểm nổi trội và định hình phong cách, tạo luồng sinh khí đầy đủ tiện ích nhất, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho chủ của các sản phẩm cao cấp tại đây.
tiện nghi FLC Ngọc Vừng thứ nhất bắt buộc phải kể đến đó chính là hệ thống condotel hướng biển vô cùng sang trọng và khách sạn 5 sao tại đây. Phong cách Kiến trúc của những căn dự án condotel mang tới đa dạng ý tưởng mãnh liệt cho ngày nghỉ dưỡng của giới đầu tư.
Với nhu cầu đem hình thức sinh lời lớn này cho những nhà đầu tư Việt, dự án FLC Ngọc Vừng đang từng bước đẩy mạnh hình thức này và bảo toàn đây sẽ phát triển thành xu thế đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng
các dự án condotel tại dự án FLC Ngọc Vừng với thiết kế mở, rộng và thoáng đãng mang lại cảm giác sảng khoái và tinh thần phấn chấn hơn cho khách ghé thăm.

Đến với biệt thự FLC Ngọc Vừng khách hàng được:

– đơn vị cam đoan mức lãi xuất tới 8% năm và trong thời gian duy trì trong vòng 10 năm liên tiếp. Một chất lượng nhận được đó là không hề nhỏ cho bạn.
– Trong thời gian hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng, đơn vị cam đoan điều khiển tài sản cho quý khách hàng
– Khách mua căn hộ condotel FLC Ngọc Vừng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, được chuyển đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng của CĐT FLC
– Ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị condotel trong 10 năm
Và đến với căn hộ condotel tại Khu đô thị FLC Ngọc Vừng giới đầu tư còn được tận hưởng các dịch vụ chất lượng 5 sao cao bậc nhất cùng với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một địa điểm thu hút một lượng không nhỏ hành khách tới và thăm quan hàng năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: