Họp báo chuẩn bị ra mắt dự án FLC Quảng Bình

Ngày 13/5 gần đây tập đoàn FLC đã tổ chức buổi tọa đàm với tên gọi là “Chọn chiến lược triển khai tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” sẽ diễn ra trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái dự án FLC Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình với sự tham gia của những chuyên gia tài chính – BDS – kinh tế đầu ngành.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay đang được coi là điểm sáng trong vùng khi chỉ số VN-Index trở lại mốc trên 700 điểm lần đầu tiên sau 9 năm, thanh khoản tăng mạnh với giá trị giao dịch đạt liền kề 4.500 tỷ đồng/phiên, giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài trong mức cao nhất từ trước tới nay.

Sức hấp dẫn của FLC  đã mang đến triển vọng lạc quan về nền kinh tế vĩ mô ổn định, cũng như kì vọng lạc quan về hoạt động buôn bán của tổ chức. Lộ trình cổ phần hóa và “làn sóng” các cổ phiếu mới niêm yết làm cho chất lượng cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngày 1 hấp dẫn hơn đối với chủ đầu tư ở trong nước và cả hàng tỷ USD dòng vốn từ nước ngoài.

Trong bối cảnh chứng khoán “bùng nổ”, chọn lựa danh mục cổ phiếu như thế nào và chiến lược triển khai ra sao để mang đến nguồn lợi nhuận tối ưu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn cho dòng tiền là vấn đề được các nhà đầu tư tốt mong đợi.

Xem thêm: Mặt bằng dự án FLC Quảng Bình

Điểm nhấn khi là nhóm cổ phiếu nhà đất khi nhóm này sẽ có 2 năm không nghỉ dưỡng phù hợp cùng với số tiền thu về tầm 10% cho Chủ đầu tư. cùng với này, nhóm cổ phiếu này được cứu giúp từ Xu thế ấm dần lên của thị trường bất động sản, lượng đơn hàng hàng quý vẫn không ngừng trưởng đều đặn mang lại dòng tiền ổn định mang lại những đơn vị nhà sinh sống. các tiến hành chứng khoán dự đoán KQKD các bộ phận BDS đã đẩy mạnh trong thời kỳ 2017 – 2018, tạo đà đến sự không ngừng trưởng nhóm cổ phiếu ngành này.


Để sở hữu khía cạnh nhiều chiều và toàn thể rộng về cơ hội đầu tư tại phương thức chứng khoán, công ty lớn FLC bộ phận Tọa đàm về thị trường chứng khoán với công ty đề: “Chọn chiến lược dự án tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” trong thứ 7, ngày 13/05/2017 trên trung tâm Hội nghị quốc tế trực thuộc quần thể FLC Quảng Bình tại tỉnh Quảng Bình

Nổi bật,trong buổi tọa đàm mang sự tham gia của ông Trịnh Văn Quyết, quản trị tập đoàn FLC, thay mặt đến nhóm chủ thầu dày dặn kinh nghiệm lâu năm sinh sống việc đầu tư trong chứng khoán cũng như sản phẩm khách sạn, phát biểu chia sẻ kinh nghiệm.

Event dự kiến đã thu hút sự góp bên của rộng 800 khách hàng khi là các quỹ triển khai, doanh nghiệp bất động sản, bank và giới đầu tư cá thể. Sau Tọa đàm, những người dân mời sẽ được hưởng thụ Gala Dinner cũng như Đêm nhạc “Tình ca Bolero”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: