Hướng tới không gian sống tiện nghi, hiện đại tại Vincity Đại Mỗ

Để chọn mua một toà người mua thường để đầu tiên đến các yếu tố như: giá bán, vị trí, môi trường sống, thiết kế, … của dự án. Khi đến với Vincity Đại Mỗ quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kì tại sao gì vì ở đây đã phục vụ đủ những mong muốn của khách hàng.
Để thu hút chủ đầu tư, chủ đầu tư tập đoàn lớn Vingroup đã nghiên cứu dòng loại hình phù hợp và giới thiệu tới thị trường Vincity Đại Mỗ tập trung đến những người có thu nhập trung bình và thấp. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng, công trình Vincity Đại Mỗ sẽ hiện thực hóa ước mơ của quý khách khi mua căn hộ tại thủ đô Hà Nội.


Tại sao Vincity Đại Mỗ có mức giá mềm như thế đó là quỹ đất lớn, kỹ thuật xây dựng hiện đại, quy mô cây dựng lớn nên chi phí xây dựng sẽ hạn chế đáng kể.
Giá bán được dựa trên 5 yếu tố chính là: hướng căn hộ, tầm nhìn, vị trí, số tầng, tiết diện của tòa nhà, nội ngoại thất,… Vincity Đại Mỗ hiện đang có mức giá quá cực kỳ hấp dẫn với tất cả tính năng dịch vụ đồng bộ hiện đại, môi trường sống trong lành, chất lượng hoàn hảo.
Với nhiều các tiện nghi, không gian sống mát mẻ thì việc cho thuê lại trong tương lai cũng đơn giản và giá cho thuê cũng tốt hơn thị trường.
Ngoài ra, dự án Vincity Đại Mỗ còn dự kiến có một số công năng nổi trội khác như: TTTM, hệ thống bệnh viện, phòng gym, hồ bơi 4 mùa, công viên cây xanh, nhà hàng chất lượng, khu sinh hoạt cộng đồng,… ngay nội khu, mang lại sự tiện dụng với cư dân khi có mong muốn tận dụng dịch vụ, tính năng.

Hãy chọn chính mình một toà với các giá trị sống không chê vào đâu được, quan trọng điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống thư giãn và hạnh phúc hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: