TÂN HOÀNG MAI KHÔNG GIAN TRONG LÀNH - VẺ ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN


Công nghiệp hóa hiện đại hóa xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu nhà ở lại gia tăng. Vì vậy, mật độ xây dựng khá cao, chiếm đa số diện tích, khiến nhà ở, chỗ ở chật chội, nóng bức, mất đi sự tự nhiên mà thiên nhiên đem đến. Đây là điểm yếu của hầu hết các chung cư, vì vậy sở hữu cho mình 1 căn hộ tại khu đô thị Tân Hoàng Mai là một lựa chọn hết sức tuyệt vời, bởi nơi đây được thừa hưởng vị trí bao trùm là thiên nhiên, cũng như nhân tạo ra cây cối khiến không gian toàn vẹn hơn bao giờ hết.

VÀI NÉT VỀ KHU ĐÔ THỊ TÂN HOÀNG MAI

Khu đô thị Tân Hoàng Mai kế thừa tinh hoa và kế thừa kinh nghiệm từ các dự án đi trước như D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An …, chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh đã kỳ vọng kiến tạo nên 1 khu thành phố Tân Hoàng Minh Hoàng Mai như là 1 kiệt tác nghệ thuật vững bền có thời gian. Dự án Tân Hoàng Mai dự định là tổ hợp chung cư cao cấp,  liền kề và shophouse phối hợp những dịch vụ thương nghiệp hàng đầu, hứa hẹn “hồi sinh” thị phần BĐS tại lối vào phía Nam của thủ đô.

Toàn cảnh Khu đô thị Tân hoàng Mai

KHÔNG GIAN THỪA HƯỞNG VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN

Khu đô thị Tân Hoàng Mai có một vị trí rất đẹp mắt, gần ngay công viên Yên Sở, với những cảnh view mà thiên nhiên ban tặng, khiến chung cư thừa hưởng vẻ đẹp hiếm có, lại đón gió từ công viên Đền Lừ,  hưởng không khí từ hồ Linh Đàm khiến khu đô thị Tân Hoàng Mai mang nét đẹp khó chung cư nào sánh bằng.
Đặc biệt,với sự biến đổi khí hậu,những cơn nắng nóng khó chịu của mùa hè, khiến cho ai cũng mong có một căn hộ có không gian mát vẻ. Đó là lí do mà vì sao chung cư ở Tân Hoàng Mai thu hút được rất nhiều khách hàng. Được bao quanh bởi thiên nhiên cùng có hồ điều hòa, người dân ở đây có cảm giác thoải mái hơn,dễ chịu hơn những căn hộ chung cư của các dự án khác.

Hồ điều hòa tại Khu đô thị Tân hoàng Mai

Tại đây, các con đường sẽ bao trùm hai bên là hàng cây ven đường lại có vị trí lại gần các dự án nổi tiếng, khiến khu đô thị dễ dàng di chuyển sang các địa phận lân cận.

Với vị trí địa lí với khung cảnh đẹp dự án Tân Hoàng Mai đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư,có thể nói Tân Hoàng Mai đang là làn sóng mới của thị trường BĐS.

<< Xem thêm : Chung cư VinCity Hưng Yên 
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: