Melia Hồ Tràm cảnh quan hấp dẫn khách mua hàng và đầu tư sinh lời


Gia tăng giá trị bất động sản

Vị đại diện phân tích, Melia Hồ Tràm sở hữu nhiều ưu thế, có thể thu hút hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong 3 năm tới. Trong khi đó, nguồn cung các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven biển lại chưa nhiều. Sự phát triển của Macau (Trung Quốc) và Singapore cho thấy, giá bất động sản ở xung quanh các khu vực khách sạn, resort, sòng bạc… luôn trong chiều hướng tăng.

Đối với thực trạng hiện nay, tại Việt Nam, giới bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều ở nhiều nơi như Phan Thiết, Nha Trang, hay Đà Nẵng... Đây cũng là tiền đề để bất động sản mặt tiền biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons gia tăng giá trị sinh lời cho chủ đầu tư trong tương lai.

Melia Hồ Tràm


Melia Hồ Tràm cung cấp không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được tất cả nhu cầu của cộng đồng cư dân sống tại đây. Trong giai đoạn một của dự án chỉ có 82 căn biệt thự biển, trong khối resort mặt tiền biển có chiều cao 14 tầng có những 156 căn được thiết kế với  100% mặt tiền biển với diện tích khá đa dạng, linh hoạt cho lựa chọn của tất cả nhà đầu tư và khách nghỉ dưỡng.

Đồng thời, chủ đầu tư còn tặng kèm những gói nội thất trị giá 200 triệu đồng vô cùng hấp dẫn cho căn giá dưới 10 tỷ đồng, 250 triệu đồng với ưu đãi căn trên 10 tỷ đồng. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng cam kết thi công hoàn thiện và về ở trong trước ngày 31/1/2018 này và với căn theo đúng tiêu chuẩn bàn giao thô và bán toàn hoàn thiện hoặc hoàn thiện và về nhu cầu ở trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký văn bản rồi chuyển nhượng (áp dụng đối với các căn theo tiêu chuẩn hoàn thiện). 

Melia Hồ Tràm at The Hamptons


Bên cạnh đó, dân cư nơi đây còn được miễn phí dịch vụ trong vòng 1 năm và sử dụng xe buýt di chuyển từ chung cư 

Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức nhiều ưu đãi hơn nữa, giúp quý khách hàng cùng gia đình sẽ được trải nghiệm không gian sống trong lành hơn cùng với tiện ích vượt trội đang dần dần hoàn thiện tại đây. Khách hàng sẽ được ghé thăm khu trường học Vinschool, siêu thị VinMart, sân vui chơi, thể thao, thưởng thức tiệc nhẹ, lưu giữ nhiều khoảnh khắc với cánh đồng bong bóng khổng lồ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: