Sức hấp dẫn từ vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Một khu đô thị Chung Cư khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có những điểm để thu hút sự để ý của quý khách hàng và giới đầu tư. Và tại dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, điểm đặc biệt tạo thành sức thu hút mạnh mẽ cho Khu đô thị này chủ yếu là nơi có 1 không hai.

Tầm quan trọng của vị trí đối với bất động sản

Vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiềm lực hình thành của Khu đô thị Bất Động Sản, nó tạo ra nền tảng để phát triển dài lâu cho dự án. Yếu tố quan trọng bậc nhất khẳng định đến chất lượng của BĐS.

Để thu hút khách hàng và quý khách hàng, dự án cần nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, kế cận các trục đường không hề nhỏ để quá dễ dàng di chuyển đến sân bay hay bến xe, đến từng địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thủ đô
Đối với các Khu đô thị cư dân nên chuyên lựa chọn nơi ở thành phố để khá dễ dàng Kết nối với thuận tiện dịch vụ xung quanh Khu đô thị như trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, … Vừa giúp con cái tăng trưởng toàn diện, vừa tạo điều kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe đẹp nhất.

Vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng rất đắc địa

Sở hữu vị trí đẹp đồng nghĩa với việc chiếm hữu khả năng sinh lợi nhuận cao. là lý do mà 63 Nguyễn Huy Tưởng nhận được sự quan tâm của đa dạng khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam của trung tâm thành phố, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa kế hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, trục đường sắt trên cao sắp sửa hoàn thiện, tuyến xe bus nhanh BRT đã và đang đưa vào hoạt động… Sự thuận lợi về giao thông không những giảm thiểu khả năng tắc đường mà còn giúp quý khách hàng đơn thuần liên kết với các kế cận và hệ thống tiện dụng. Chỉ mất 15p quý khách có thể đi lại đến khu phố Cổ, hồ Hoàn Kiếm, để thưởng thức các món ăn được coi là đặc trưng của thành phố Hà Nội.

Với vị trí rất đắc địa, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã không chỉ đem đến một kênh đầu tư sinh lợi nhuận mà còn cung cấp đến cho quý khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: