Thị trường bất động sản của Việt Nam trong 2017


Để giới thượng lưu mới có thể sở hữu những căn villa trên đồi ở châu Âu hay châu Mỹ, còn ở Việt Nam trong những năm gần đây, các căn biệt thự đồi hoàn hảo như chung cư FLC Quảng Bình, với địa điểm độc nhất vô nhị mới chỉ có giá từ 10,5 tỷ đồng (tương đương khoảng 500.000 USD).

Mặt bằng chung giá biệt thự hạng sang ở Việt Nam hiện dao động từ 10 đến 35 tỷ đồng, tại bối cảnh số người giàu lại không ngừng tăng, thậm chí là một trong các nước có tốc độ tăng nhanh nhất toàn cầu. Nhu cầu sở hữu villa triệu đô của giới nhà giàu Việt, Bởi vậy, dự đoán sẽ sớm bùng nổ, và giá các villa cũng sẽ tăng theo thời gian một khi các vị trí độc tôn dần cạn đi.>>Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật

Nghiên cứu của Savills cũng dự báo, thị phần khá giả và trung lưu ở VN sẽ tăng lên rất nhanh trong 5 năm nữa. Cụ thể, tầng lớp khá giả tăng gấp đôi lên 530 nghìn hộ, trung lưu lên liền kề 5 triệu hộ. Còn theo công ty Hợp tác và nâng cấp Quốc tế (OECD), đến 2030, Việt Nam được dự đoán sẽ có gần một nửa dân số thuộc tầng lớp trung lưu.
Khoảng cách thức giữa VN và toàn cầu sớm muộn sẽ được thu hẹp, Chính vì vậy sản phẩm sang trọng là sự chọn lựa triển khai tốt và mức giá hợp lý. Chẳng hạn các căn biệt thự hạng sang - với tiện ích và chất lượng không kém cạnh gì các nước tại vùng - trong FLC Quảng Bình được chào bán với giá chỉ từ 10,5 tỷ đồng.
Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, giá bán đó thấp hơn 2 - 3 lần biệt thự nghỉ ngơi ở Nha Trang, Phú Quốc và chỉ thông qua 1/10 giá các căn biệt thự xấp xỉ ở Thái Lan, Singapore và các quốc gia khác trong vùng Đông Nam Á.

những căn biệt thự trên đồi tại dự án FLC Quảng Bình kiến trúc theo hơi thở Địa Trung Hải, được thiết bị đầy đủ nội thất của các nhãn hiệu uy tín và cao cấp nhất, thừa hưởng chuỗi tiện ích rất đáng mong đợi như 100% có bể bơi, vườn nướng BBQ, hệ thống an ninh 2 lớp an toàn tuyệt đối, sân golf 18 lỗ dạng links, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: