Thông tin mới nhất của tập đoàn FLC

Phát biểu ở Hội thảo, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT TĐ FLC đặc biệt mạnh: "Phát triển Công trình Xanh là xu thế tất yếu của thế giới và Việt Nam ở giai đoạn hiện nay và sắp tới. Là 1 Tập đoàn hàng đầu tại lĩnh vực bất động sản ở VN, FLC luôn hướng tới bảo vệ không gian, phát triển bền vững cho các dự án của mình".

>> Vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy
Cũng theo bà Hương Trần Kiều Dung, ngay từ khâu quy hoạch và kiến trúc công trình, Tập đoàn FLC đã hợp tác với các công ty tư vấn quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm về Công trình Xanh với những mục tiêu chính: thiết kế hạ tầng cố gắng không làm gián đoạn môi trường tự nhiên, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, áp dụng tối đa các công nghệ mới thân thiện với không gian, đơn cử như công nghệ tưới tiêu tuần hoàn ở những sân golf.

"Tại các sân golf của FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn, lượng nước ngọt còn dư sau khi tưới sẽ được sẽ được thu hồi để tái sử dụng. Cỏ sân golf là loại cỏ được lai tạo tiên tiến nhất trên toàn cầu có khả năng chịu mặn và chịu hạn để hạn chế khai thác nước ngọt. Đây cũng là các giống cỏ có khả năng miễn dịch đặc biệt nhất, giúp hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, vốn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thương hiệu thân thiện với môi trường", Phó chủ tịch TĐ FLC cho biết

Theo định nghĩa của Hội đồng Công trình Xanh VN (Vietnam Green Building Council - VGBC), Công trình Xanh là công trình đạt được hiệu quả cao trong khai thác năng lượng và vật liệu, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu tới môi trường; song song được thiết kế để có thể hạn chế tối đa những tác động không tốt của không gian quy hoạch tới sức khỏe con người và không gian thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: