Tiềm lực lớn của chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc

dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc - sonasea phú quốc đi vào phát triển là khu nghỉ dưỡng biệt thự Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. công trình này được hoàn thành tạo dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc.
Là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, công trình biệt thự Sonasea Phú Quốc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các bạn hàng khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng - biệt thự sonasea.
Và một lần nữa, dự án vẫn khẳng định vị thế tiên phong khi trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho cư dân tương lai cá nhân sở hữu. điều này đồng nghĩa với tiên tiến kiến trúc, xây dựng, thiết kế bên trong, dịch vụ và tiện ích công trình Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.
siêu dự án ceo phú quốc của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động khi là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc khu nghỉ dưỡng cùng với ngay 400 vùng miền. siêu dự án công trình này được hoàn thiện phong cách quy hoạch trong vòng rộng một năm và đang trở thành khu nghỉ dưỡng tên Novotel đầu tiên của quốc tế, đồng thời cũng chính là resort tên nước ngoài mới nhất trên Đảo Ngọc.
Cùng một lần tiếp nữa, ceo group phú quốc khẳng định vị thế tiên phong khi biến thành biệt thự nghỉ dưỡng tên Novotel mới nhất trên thế giới được phép sang nhượng đến khách hàng cá thể có. điều này đồng nghĩa cùng với sang chảnh xây dựng, kiến trúc, kiến tạo kiến thiết phía bên trong, phục vụ cũng như sự tiện dụng dự án công trình Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt chuẩn mức khắt khe do Accor đặt ra.
Đọc thêm: 
http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: