Xu thế phát triển các khu nghỉ dưỡng tại FLC


Nền kinh tế vĩ mô, chính trị bình ổn là nền tảng bền vững cho sự phát triển của phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Nhờ đó, dòng tín dụng đổ vào BDS cũng được điều tiết theo xu thế ổn định..


những số liệu đánh giá cho thấy năm 2016 là một năm bùng nổ của thị trường khách sạn nghỉ dưỡng. Tiếp đà tăng trưởng, năm 2017 được đánh giá là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của lĩnh vực này khi nhiều nhà đầu tư đông đảo bắt đầu rục rịch chuyển hướng, chuẩn bị tung ra hàng trăm nghìn villa hướng biển, căn hộ Chung cư FLC Vân Đồn để hưởng lợi từ xu thế.


Sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt làm cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng không còn là sân chơi chung cho tất cả. những đơn vị đầu tư giải quyết tốt bài toán kinh tế trong mô hình buôn bán của mình (quỹ đất địa thế đẹp, kiểm soát mức giá quy hoạch, chính bán hàng vượt trội, sản phẩm chất lượng cao, đồng bộ,…) sẽ chiếm lĩnh Phân khúc.

>> Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ở sao Phân khúc lại phân hóa mạnh, Phân khúc nào đang giành lợi thế, dòng triển khai đang chuyển hướng ra sao tại năm 2017 và thời gian tới, Hội thảo "Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa" sẽ được công ty vào Thứ Bảy, ngày 8/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc quần thể FLC Vân Đồn.

hoàn hảo, hội thảo có sự tham gia của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT TĐ FLC, đại diện cho nhóm nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm ở việc đầu tư vào căn hộ khách sạn. Ông sẽ chia sẻ tại hội thảo chiến lược xây dựng các chung cư quy mô đồng bộ trên khắp cả nước, khai thác tiềm năng du lịch ở những địa phương có đường bờ biển đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: