Đầu tư nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận lớn tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Dự án Vinhomes Dragon Bay hiện chính là một trong những Khu đô thị trọng điểm trong năm 2016 của ông k nhỏ Vingroup, không các thế, dù mới chính thức ra mắt tháng 3 năm nay, dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân và giới đầu tư. quá dễ dàng bởi, đây là một trong số ít loại hình mang thương hiệu Vingroup có vị trí “lưng dựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long”.
Được nhìn nhận là Khu đô thị khép kín thứ nhất mang thương hiệu Vingroup bên bờ vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay chiếm hữu địa thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” quy tụ các luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng.
Với thế mạnh nằm bên bờ vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long trong khi Hạ Long từ lâu đã điểm cộng khi được đánh giá đó là 1 trong 7 kỳ quan tư nhiên quốc tế, chính là điểm đến không chỉ của vị khách trong nước mà còn đó là quốc tế. chủ yếu vì lẽ đó, nhu cầu cùng khả năng về một không gian sống cao cấp, hội tụ vẹn toàn hệ thống tiện ích hơn hẳn, chuẩn 5* chính là “cơn khát” từ lâu của thị trường địa ốc ở Quảng Ninh nói riêng và Hạ Long nói chung.


Vinhomes Dragon Bay thấy và được phát triển theo mô hình dự án mới khép kín, mang thương hiệu Vinhomes 5* cao cấp tại số 01, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã trở thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, nơi dừng chân mua sắm cao cấp cho vị khách đồng thời cũng là nơi trải nghiệm lối sống đỉnh cao cho mỗi người trong Khu đô thị.
Không dừng lại tại đó, sở dĩ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được ghi nhận đó là một trong những thời cơ “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho nhà đầu tư tại Quảng Ninh mà còn là tỉnh thành lân cận: thành phố Hà Nội, Hải Phòng…bởi CĐT Vingroup đã sử dụng ưu thế vị trí mặt tiền biển kinh doanh sáng giá để gây dựng các căn căn hộ phố thương mại Vinhomes Dragon Bay cao cấp, mở ra thời cơ đầu tư VÀNG cho người dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tổng thể, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai bền vững.
Đồng thời, thế mạnh nằm bên bờ Vịnh đầy đủ tiện ích nhất VN, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay không chỉ tạo nên những thời cơ đầu tư vàng mà còn la nơi tận hưởng nghỉ dưỡng ven biển lý tưởng hàng đầu, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.
dự án Vinhomes Dragon Bay được đánh giá đó là dự án biển đầu tiên của Vingroup được đầu cơ quy hoạch đồng bộ với 39 tiện dụng cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, cam kết vững chắc cho cuộc sống tiện ích. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, chuyên biệt đó là tại các thủ đô không hề nhỏ, nhu cầu lựa chọn một không gian sống đẳng cấp, đẳng cấp và xứng tầm không dừng lại tại Kiến trúc, giá bán mà yếu tố cảnh quan cũng chuyên biệt được chú ý. Với điểm nhấn được coi là quảng trường nước nằm trong khuôn viên quảng trường mang phong cách châu Âu, Diện tích 429.3m2, chạy dọc theo trục trung tâm kênh ra biển, shophouse Vinhomes Dragon Bay sẽ đó là điểm đến văn hóa mới của khách thăm quan và cư dân Hạ Long, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: