CẢM NHẬN VẺ ĐẸP TIỀM ẨN CỦA SONASEA VILLAS

Dự án biệt thự Novotel Villas nằm tại khu tổ hợp nghỉ ngơi Sonasea Villas & Resort ở trung tâm bãi khu nghỉ mát Ngọc Phú Quốc. Được triển khai và xây dựng bởi Tập đoàn CEO Group, đây là 1 tại những công ty BDS trước hết VN, là một tại 3 nhà đầu tư đông đảo nhất ở Đảo Ngọc Phú Quốc.


chung cư biệt thự trước nhất CỦA CEO GROUP ở PHÚ QUỐC

Novotel Villas là dự án hàng đầu của Tập đoàn CEO Group tại Phú Quốc. Đây là niềm đam mê của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Tập đoàn CEO. Nằm trong khu phức hợp 132 ha gồm các khu nghỉ dưỡng nguy nga thế giới như khách sạn Novotel 5 sao, hiện đang điều hành và hoạt động bởi Tập đoàn Accor là một ở những TĐ quản lý khách sạn bậc nhất. Giới tính, khu thương mại Trung tâm mua sắm tại chung cư Sonasea villas and resort đã và đang đi vào hoạt động, Đây sẽ là thành phố hàng đầu về đêm đông đúc ở mai sau.
Biệt thự Novotel Villas là phần mở rộng của Novotel Phú Quốc Resort, thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resortdo CEO Group làm nhà đầu tư. Đây là villa nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel bậc nhất được phép bán cho du khách, khẳng định sự tin tưởng và xem là cao của TĐ Accor dành cho nhà đầu tư CEO Group.
Khu villa nghỉ dưỡng Novotel Villas bao gồm những căn villa từ 3 – 5 phòng ngủ, có kiến trúc hiện đại, phóng khoáng, mỗi biệt thự đều kế thừa bể bơi, sân vườn riêng, có cửa sổ và ban công rộng. Chủ nhân có thể trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn hảo bên gia đình và chủ sở hữu bè, tự chế biến những món ăn yêu thích tại khu bếp hiện đại, hưởng thụ không khí trong sạch miền biển mà vẫn riêng tư tuyệt đối.

thiết kế hoàn mỹ CỦA KHU biệt thự NOVOTEL SONASEA VILLAS

biệt thự Novotel Villas gồm có 96 căn biệt thự nghỉ ngơi bề thế, là một phần mở rộng của Novotel Phu Quoc Resort, được sử dụng và quản lý bởi TĐ hàng đầu hàng đầu thế giới Accor, với 3 loại biệt thự:
Loai 1: Melody Villas – biệt thự 3 phòng ngủ:

– 2 tầng, 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, một bể bơi riêng ngoài trời
– Diện tích: 300 m2 – 405,5 m2
– hoàn thành full thiết kế bên trong tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm cả phòng khách, bếp, phòng ăn

Loại 2: Harmony Villas – villa 4 phòng ngủ:

– 2 tầng, 4 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh, 1 bể bơi riêng ngoài trời
– Diện tích: 396 m2 – 873,1 m2
– hoàn thành đầy đủ nội thất tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, gồm có cả phòng khách, bếp, phòng ăn

Loai 3: Symphony Villas – biệt thự 5 phòng ngủ:

– 2 tầng, 5 phòng ngủ, 6 phòng vệ sinh, 1 bể bơi riêng ngoài trời
– Diện tích: 670 m2 – một.088 m2
– hoàn thành đầy đủ thiết kế bên trong tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, bao gồm cả phòng khách, bếp, phòng ăn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: