Căn hộ chung cư Grand Sevilla toạ lạc tại quận Hai Bà Trưng, HN

Tổ hợp dự án căn hộ chung cư Grand Sevilla toạ lạc tại quận Hai Bà Trưng, HN, dự án có địa điểm rất thuận lợi với sự giao kết với nhiều phạm vi phát triển của HN.
The Grand Sevilla do công ty Vime Fulland làm tập đoàn. Theo thông báo từ hướng CĐT sẽ có làn nghìn căn hộ tiên tiến được ra mắt thị trường trong thời gian về.

Một đời sống xanh trọn đủ, vừa trải nghiệm tự nhiên, vừa ko xa rời tiện lợi sống năng động và tiện nghi chính là món quà mà CĐT dành tặng cho khách hàng thông sang việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên The Grand Sevilla. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại những KĐT tiện nghi trên thế giới.
Ngoài dịch vụ, tiện ích khu căn hộ Grand Sevilla thì tiện ích liên kế vùng dự án chung cư cũng rất tuyệt đẹp. chỉ khoảng dự án người dân dễ di chuyển về các khu tỉnh chung quanh, về những khu trường học siêu thị bệnh viện to lớn tại Hà Nội.


THE GRAND SEVILLA – dự án chung cư hot số một 2017

Với các ưu thế lớn về vị trí tiện ích và dịch vụ, và TK căn hộ tại dự án chung cư The Grand Sevilla sẽ cung cấp một cuộc sống tiện lợi cho người dân tại chỗ này. dự án căn hộ tọa lạc trên mảnh đất rộng 54ha, với mất độ phát triển 70% được thiết kế Bao gồm những toà tòa nhà cao chỉ từ 23 – 40 tầng mang đến ra thị trường hơn làn nghìn căn hộ cao cấp.
dự án The Grand Sevilla được xây dựng quy hoạch trên diện tích đất có diện tích rộng hec với tổng quy hoạch Bao gồm các tòa tháp cao tầng dự án chung cư và tháp office tel phối hợp với những tiện ích đồng bộ đồng nhất như: trường cao đẳng liên cấp I, II, III, khuôn vien cây cối, bể bơi, Trung tâm thương mại,….

Với triết lý TK căn hộ thông minh hòa hợp với không gian và con người, ý nghĩ thường lệ của dự án căn hộ giá rẻ The Grand Sevilla là sự kết hợp cân đối các con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.
Để được tư vấn sâu và xác thực số một trở về dự án căn hộ giá rẻ The Grand Sevilla, Quý bạn lòng hãy gọi trực tiếp đại biểu bán hàng công ty sang Phone. Chúc quý quý khách và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để gần được cho một đời sống hạnh phúc tại The Grand Sevilla.

>> chung cư mic tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: