Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng - hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên

Với những nhà đầu tư cũng như khách hàng đang có nhu cầu để ý đến nhà ở tại vùng lân cận phía Tây HN thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Khu đô thị Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Đây đó là Khu đô thị do Tổng công ty CP đầu cơ xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng làm đơn vị. Dự án Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng với phong cách tiên tiến, gần gũi với tư nhiên nhưng chỉ với mức giá từ 700 triệu đồng. Bạn sẽ không thể bỏ thông qua căn hộ ở dự án này khi biết được Kiến trúc bên trong KĐT cũng như của từng nhà.

Các căn hộ của dự án sẽ được thiết kế có Diện tích từ 35m2- 90m2, với thiết kế hiện đại và tiên tiến tạo ra một nhà gọn gàng nhưng vẫn rộng rãi và dễ chịu. Mỗi nhà tại Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đều có vẹn toàn từng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh cho đến ban công. Từng căn phòng này sẽ được các căn hộ Kiến trúc nhất bố trí một cách khoa học tạo thành sự liên kết không gian giữa các căn phòng với nhau mang đến cảm giác căn hộ được rộng mở hơn. Nội thất của từng nhà đều vô cùng cấp cao, tiên tiến, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.


Dự án sẽ được thiết kế với mật độ xây dựng khá thấp chỉ khoảng 58% còn lại sẽ được tập trung sử dụng cho Kiến trúc cảnh quan. dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ bố trí Kiến trúc những hồ lý do hòa và hàng cây trải dài tạo nên những con đường rợp bóng mát để cung ứng không khí tự nhiên trong xanh cho cư dân tương lai của Khu đô thị.


Khu chung cư còn được bố trí với nhiều ô cửa k nhỏ để cung cấp ánh sáng và gió trời ban từng sảnh, khiến cho tất cả dự án luôn sáng sủa và thông thoáng. Hệ thống thang máy bảo toàn vận hành trơn tru và hiệu quả 24/24 và luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực để đảm bảo không bao giờ có vấn đề gì xảy ra. Hệ thống chiếu sáng sẽ được lắp đặt khắp từng lối đi mang đến cho Chung Cư một vẻ đẹp vô cùng đẳng cấp.


Chuyên, hướng view view của các nhà Chung Cư đều quá đẹp, đây được coi là điểm thu hút hầu như nhà đầu tư của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Hãy tưởng tượng mỗi sáng sớm khi mở cửa ra bạn sẽ được nhìn thấy những hồ nước trong, màu xanh của hàng cây trải dài với mây xanh trên bầu trời cao thì thật tuyệt vời và thú vị biết bao.


Lựa chọn căn hộ ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được coi là một quyết định sáng suốt cho tương lai của bạn và gia đình. Hãy đến và trải thông qua cuộc sống lý tưởng ở khu chung cư cao cấp 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: