Chung Cư Hải Đăng Tower tiên phong trong cuộc đua bất động sản

Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vừa rồi của những chủ thầu cân nhắc cho thấy , năm 2016 ChungCư Hải Đăng Tower tiên phong trong cuộc đua BĐS nghỉ dưỡng với tổng cung nhà nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn, xếp trên Đà Nẵng (7.552 căn) và bỏ xa Phú Quốc (1.201 căn). nhiều tiềm lực trong thời gian đến, thế chân vạc của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại VN sẽ được thành lập , với ba trục Chung Cư Hải Đăng Tower - Đà Nẵng - Phú Quốc.

 Chung Cư Hải Đăng Tower trong liên tiếp phát triển mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% đối chiếu với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016 dự kiến có ước chùng 7.000 dự án BĐS được ném ra thị trường, với đó có về 70% là loại hình condotel .


Chinh phục hoa viên nước với làn chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và điểm đặc biệt đó là máng trượt Boomerang tận hưởng cảm thụ hồi hộp như rơi tự do chỉ khoảng độ cao 21m. Sau các trò cảm giác mạnh, hãy thả mình thoải mái ở khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em.

Điểm riêng biệt , gần việc vui chơi thỏa sức trong không gian cây xanh và nước nước, bạn có thể thả mình trong làn nước biển quanh năm xanh ngát, chỉ từ đây phóng tầm mắt ngắm nhìn thủ đô biển Chung Cư Hải Đăng Tower thơ ngây chỉ khoảng xa. Mấy nơi ở các khu vực nước phát triển lân cận này khách hàng có thể thưởng thức cảm nhận “làm vua hai chốn thiên đường” như vậy!.Vinpearl Land Chung Cư Hải Đăng Tower Thật sự đó là Thiên đường chơi đùa vui chơi – nơi những giấc mơ thơ ấu biến thành hiện thực. Nơi các nàng tiên cá trong mơ bơi lượn dưới đại dương, các chú cá heo, hải cẩu vui nhộn , chương trình nhạc nước màu sắc và hoành tráng sẽ mang tới những phút giây trọn đủ cho Quý khách nghỉ dưỡng trong thế giới chơi đùa chơi đùa điểm cộng . điểm khác biệt vào những ngày buổi hay mùa cao điểm, Vinpearl Land Chung Cư Hải Đăng Tower sẽ tiếp tục công ty nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật náo nhiệt , lôi cuốn và các buổi hội mới lạ đầy màu sắc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: