Chung cư Sunshine Boulevard thừa kế nhiều tiện ích

Chung cưSunshine Boulevard thừa kế nhiều tiện ích bền cao cấp 5 sao như trường học thế giới , Bể bơi bốn mùa trong căn hộ , khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế…vv..vv
vận hành của vinhomes Cao Xà Lá Thân thiện hài hòa với môi trường kế bên .

Chung cư Sunshine Boulevard có vị trí có một không hai bên cạnh thành thị thành phố Hà Nội :Dự án nằm ở kế cận Nguyễn Trãi – Trung tâm thủ đô Hà Nội – vị trí có một không hai, hệ thống giao thông vùng lân cận tiện nghi , kéo theo đó là những gần tính năng lân cận. Đây cũng đó là địa điểm trung tâm có thể kết nối khá dễ dàng tới 4 quận nội thành là: Q. Hà đông + Q. Từ Liêm + Q. Hoàng mai + Q. Cầu giấy.Với ưu thế từ vị trí nên Chung cư Sunshine Boulevard được thừa kế cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: trục đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm ( như đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chính ,…)

Kiến trúc dự án đầy cuốn hút mê hoặc :Những căn hộ của Vinhomes luôn mang phong cách thiết kế chuyên biệt , đòi hỏi sự cố gắng không ngừng nghỉ từ các thiết kế sư để mang tới những nhà buộc phải tuyệt hảo tới từng rõ hơn . Và luôn phục vụ những chuẩn mực khắt khe top 1 về: thiết kế + hút ánh sáng và gió + yếu tố phong thủy,….

Không chỉ nhắm tới cuộc sống riêng tư của từng hộ gia đình, Khu đô thị Vinhomes Cao xà lá còn được trang bị hệ thống tính năng hàng đầu: Trường học vinschool , bệnh viện Vinmec, Khu thương mại Vincom, Vinpro,…


Dự án SunshineBoulevard thì ai để ý đến bất động sản thì quá dành buộc phải không nào Vingroup là một đơn vị kinh doanh BĐS k nhỏ cảu tiếng tăm tại nước ta và thế giới ,là ông chủ của nhiều nhà quy mô hoành tráng và tiên tiến top 1 đất Việt .Hiện nay theo nhận định thì các công trình của vinhomes rất nhiều đó là chất lượng cực kì tốt ,điều này vô cùng quan trọng vì bạn bỏ ra một đống tiền mua chung cư mà một vài năm xuống cấp thì mua làm cái gì buộc phải không nào .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: