Chung cư Tokyo Tower chan hòa thiên nhiên phóng khoáng

Giá thuê cao đi kèm với đòi hỏi cao về đẳng cấp căn hộ và dịch vụ tòa nhà. các khu đô thị đảm bảo được các yếu tố này sẽ mức lợi nhuận lớn hơn.
Ngoài chất lượng căn hộ, dịch vụ, một số tập đoàn quốc tế tại HN có thị hiếu thuê căn hộ thời thượng cho lãnh đạo và chuyên gia thường đòi hỏi 50-70 căn tập trung tại một tháp hoặc phạm vi. Chủ thuê nhà đơn lẻ sẽ ko thể tiếp cận các khách thuê tiềm năng sẵn sàng trả giá cao này.

Căn hộ 5 sao khu đô thị chung cư Tokyo Tower chan hòa thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút mọi ánh nhìn
các quý khách chưa có nhu yếu dùng ngay có khả năng đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý kỹ lưỡng của chủ đầu tư, giá thành thuê chỉ từ 1.000 trở về 2.500 USD mỗi tháng tùy DT.


Tọa lạc tại số 55 Vạn Phúc, phạm vi TT Hà Đông, TOKYO TOWER do Sông Đà 1.0.1 làm chủ đầu tư được quý khách Nhật Bản và Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn để ở và vận hành. những công ty to như Samsung cũng thuê nhiều căn hộ tại nơi đây.
Tokyo Tower gồm có 4 tầng hầm,5 tầng TT thương mại,bể bơi bốn mùa,43 tầng căn hộ mang hình dáng một tòa nhà đẳng cấp nước ngoài. chung cư đạt “Giải thưởng kiến trúc quốc gia” và được Tổng cục Du lịch chứng nhận chất lượng căn hộ hotel – du lịch 5 sao.

Khách mua căn hộ Tokyo Tower nhận nhà và vận hành cho thuê ngay hoặc giao chủ đầu tư cho thuê lại với lợi nhuận 8%. hiện nay, nhu yếu thuê luôn to hơn cung nên mảng kinh doanh cho thuê của Tokyo Tower luôn đảm bảo lợi nhuận đều đặn.
Căn hộ Tokyo Tower có diện tích 76-133m2, giá bán chỉ từ 20 triệu đồng một m2. người mua nhận nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Hiện, số lượng căn hộ tại Tokyo Tower ko còn nhiều. Nhân dịp truyền đạt loạt căn hộ mới, bên gần cam kết lợi giao nhà nhà đúng thời hạn, khách mua sẽ được trợ giúp xuất chiết khấu 0% trong 12 tháng chỉ từ chủ đầu tư. việc này góp phần giảm vốn đầu tư ban đầu ngoài ra khách có khả năng nhận nhà ngay.
Chủ đầu tư Sông Đà 1.0.1 cũng ký hợp đồng với ngân hàng PVCombank nên người mua chưa được thanh toán 15% giá thành trị căn hộ, 85% còn lại sẽ được trợ giúp cho vay với mức lãi đãi ngộ, ân hạn nợ gốc 12 tháng.
Ngoài ra, chủ đầu tư Sông Đà còn dành chương trình đãi ngộ lớn cho bạn mua căn hộ chung cư.

>> thăm quan thêm: dự án the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: