CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN LA PERLA BÌNH THUẬN ??

Đến với La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có khả năng đi theo đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sau đó di chuyển tiếp theo Quốc lộ 1A. đồng thời, đối với những người thích cảm giác đi phượt thì chúng ta nên đi nguồn cung đường ven biển Bà Rịa – Lagi – Hàm Thuận Nam.

Với việc tỉnh Bình Thuận đang đẩy mạnh việc xây dựng trục đường Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thì khi tạo ra sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM trở về La Perla Villas Resort xuống còn 2 giờ đồng hồ. đồng thời, sân bay Phan Thiết cũng đang được tiến hành hứa hẹn sẽ thu hút một lượng tầm cỡ khách du lịch chỉ khoảng các khu giữa tâm cực lớn như thủ đô, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Dự án có khu dịch vụ du lịch riêng Bao gồm HT những khu dịch vụ tiện ích và dịch vụ như nhà hàng, quán bar, quán coffee, Spa, hồ bơi, khu vui chơi giả trí cho trẻ em. Phạm vi này có hệ số xây dựng quy hoạch là 40%. Những quán ăn được phép cao 2 tầng còn những phạm vi khác như quán bar, cafe… tối đa là 1 tầng. Như vậy, tầm nhìn của các du khách sẽ ko bị che khuất.Khu vực cây xanh cảnh quan của dự án căn hộ La Perla Villas Resort Bao gồm dây chuyền các cây cối, tiểu cảnh… được bố trí dọc theo dự án căn hộ giá rẻ. dây chuyền cây xanh tỏa bóng mát ở dọc bên đường và hoa viên cây cối sẽ giúp quý khách cùng những thành viên tron GĐ có khả năng hòa mình vào thiên nhiên, lắng nệ thống cây xanh tỏa bóng mát ở dọc bên đường và công viên cây cối sẽ giúp khách hàng cùng các thành viên trong gia đình có khả năng hòa mình vào tự nhiên, lắng nghe hơi thở của cuộc sống.

Cuối cùng là phạm vi bãi cát ven biển được sắp xếp nhiều dịch vụ nghệ thuật mang đậm truyền thống địa phương như chèo thuyền, chài lưới… và nhiều dịch vụ giải trí, vui chơi trên cạn. Để bảo lãnh an ninh cho du khách, khu vực này luôn bố trí những loại phao cứu hộ cùng đội ngũ nhân viên cứu hộ sẵn sàng cứu nạn khi có những sự cố bất ngờ diễn biến.

<< xem thêm : Chung cư MIC Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: