CONDOTEL NHA TRANG NƠI MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰCCondotel Virgo Nha Trang hiện đã có sổ hồng sở hữu dài lâu (đất cá nhân). bạn căn hộ Virgo biển xinh đẹp cũng sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài lâu vô cùng giống, và được đăng ký hộ khẩu phường Tân Lập.


Với tổng mức giá khoảng 2.1 tỷ (đã gồm có thuế VAT) cho căn hộ 61m2 góc nhìn cả bờ biển và trung tâm đô thị, có được vĩnh viễn được đăng ký hộ khẩu và được tặng full nội thất, căn hộ Virgo Nha Trang sẽ là 1 sự lựa chọn đáng đánh giá cho những cặp vợ chồng trẻ năng động, các gia đình neo người hoặc những cô chú đứng tuổi muốn có 1 địa danh vừa tại vừa nghỉ ngơi với các tiện nghi tốt nhất. địa điểm lưu thông vô cùng tiện lợi khi căn hộ Virgo Nha Trang nằm ngay ở ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, ở tương lai sẽ trở thành nút giao thông chính kết nối đường Tô Hiến Thành nối dài và khu Sân bay biển xinh đẹp.
dự án Virgo Nha Trang sẽ được bàn giao nhà trong 2 năm, tiến độ được bảo đảm bởi 2 nhà thầu bậc nhất nước ta Đó là An Phong và Bình Định. Gửi niềm tin vào chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những căn hộ không thể tuyệt hảo hơn hàng đầu với giá tiền hợp lý bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: