Dự án Vinhomes Lò Đúc- Trải nghiệm cuộc sống tại chung cư cao cấp

Chung cư đẳng cấp do Tân Hoàng Minh và Vingroup cùng hợp tác triển khai và nâng cấp. Đây là chung cư thứ 2 được quy hoạch với sự chung tay của 2 ông lớn ngành bất động sản sau thành công của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng.

Với diện tích rộng 26.700m2, dự án Vinhomes Lò Đúc được xây dựng trên khu đất của Nhà máy rượu phố Lò Đúc. Như vậy trên vị trí nhà máy cũ sẽ mọc lên một KĐT mới tinh tế gồm 2 tòa dự án cao cấp hàng đầu ở Hà Nội.


Theo nhiều chuyên gia bất động sản, chung cư này sẽ tiếp tục đánh dấu thành công và tinh tế của các Tập đoàn BDS hàng đầu VN trong năm 2017.
Dự án Vinhomes Lò Đúc được lập xây dựng trên lô đất Nằm tại số 94 Lò Đúc ngay ngã tư Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ. Với quy mô lên đến 2.67ha sở hữu 3 mặt đường đông đảo trong phố, Vinhomes Lò Đúc được xem là một tại những dự án hiếm hoi có diện tích đông đảo, sở hữu các tiện ích phục vụ cư dân 1 bí quyết lý tưởng nhất. Với hàng đầu từ hai Chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh, Vinhomes Lò Đúc sẽ được đảm bảo về chất lượng quản lý, chất lượng căn hộ luôn được kiểm soát cao nhất, mang đến sự yên tâm, sự hưởng thụ cuộc sống chất lượng.

Vinhomes Lò Đúc Nguyễn Công Trứ được triển khai trên lô đất 3 mặt tiền rộng 2.67ha ngay trong lòng phố, chung cư Vinhomes Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ được đánh giá là là dự án hiếm hoi bậc nhất tại trung tâm Thủ đô bởi địa điểm, diện tích và chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ rất đáng mong đợi.

Tên dự kiến: Vinhomes Lò Đúc
Chủ đầu tư: Vingroup + Tân Hoàng Minh
Đơn thị quản lý và vận hành: Vinhomes
Đơn thị thi công: Conteccon
Vị trí dự án: Số 9 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – Thủ đô
diện tích xây dựng: …Đang cập nhật…
Mật độ xây dựng: Chỉ chiếm 23% tổng diện tích, 77% dành cho hạ tầng tiện ích và cây xanh
mô hình sản phẩm:
dự án vô cùng hấp dẫn
Căn hộ Officetel
nhà phố thương mại
diện tích căn hộ
Căn 1PN rộng 48m2- 56.7m2
Căn 2PN rộng 63m2 – 80m2
Căn 3PN rộng 110m2 -135m2
Căn 4PN rộng 146 m2 – 162m2
Ngày khởi công dự kiến : Năm 2017
Chính sách bán hàng Vinhomes Lò Đúc cực ưu đãi
Dự định mức giá các căn hộ dự án Vinhomes Lò Đúc sẽ vào khoảng từ 6-10 tỷ/căn. Cư dân khi tham gia vay theo gói hỗ trợ lãi suất sẽ được tài trợ tất cả lãi vay đầu tư căn hộ trong vòng 2 năm. dân cư không tham dự vay theo gói tương trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 12% giá trị căn hộ chưa gồm có VAT và phí bảo trì.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: