Khám phá điều bí ẩn FLC Vân Đồn Quảng Ninh

Có nhiều tại sao mà BĐS nghỉ dưỡng, chuyên là lĩnh vực dự án condotel thu hút những người đầu cơ. Quảng Ninh đó là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi: thời tiết nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, được xếp hạng là một trong các bãi biển đẹp top 1 hành tinh, thu hút lượng cực kỳ lớn khách thăm quan làn năm.
Flc Vân Đồn Quảng Ninh – Thiên đường giải trí chơi đùa đẳng cấp nước ngoài – tọa lạc ngay bên bờ một trong 29 hòn đảo đẹp đứng đầu thế giới. cho dù người mua cần hưởng tuần trăng mật, cùng GĐ tham gia các trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí thử sức với những trò chơi cảm xúc mạnh độc lạ số 1 Ngày nay , Flc Vân Đồn Quảng Ninh sẽ phục vụ không ít .

Ngay khi đặt chân về đảo, giới đầu tư sẽ nhìn trông thấy Quảng trường Cá heo với các trò chơi cảm xúc mạnh nổi bật sẽ mang lại những trải nghiệm mạo hiểm và thử thách lòng say mê phiêu lưu của Quý du khách như Đu Quay Nhào lộn với cảm thụ 360 độ xoay liên tục , Đu quay dây văng với những vòng quay lộng gió, Tàu Lượn siêu tốc với cảm nhận đến tốc độ và các vòng lượn tuyệt mỹ . Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với đoàn tàu siêu tốc xuyên bên trong hầm thứ nhất tại VN với những vòng xoắn chỉ từ không đáng kể tới cao và các cú trượt tốc độ sẽ mang đến cảm thụ tuyệt đỉnh của sự mạo hiểm, khám phá ko

Hay vừa qua , Ariyana Smart condotel ban hành chương trình “Ngày đắc địa – Ngập tràn quà tặng” với gói quà tặng lôi cuốn lên đến 300 triệu đồng cho nhà đầu tư . nhà đầu tư giao dịch thành công độc bậc nhất vô nhị trong ngày 14/05. chung cư sắp sửa cất nóc dự án, hoàn tất xây dựng cơ bản trong năm 2017.

Trong năm 2015, Flc Vân Đồn Quảng Ninh quan trọng thức là thành viên của Hiệp hội vui chơi vui chơi nước ngoài và được bình chọn là khu giải trí giải trí hấp dẫn hàng đầu Việt Nam (Giải thưởng do Hiệp hội
Hành trình cáp treo vượt biển dài hạng top 1 thế giới – 3320m sẽ đưa khách hàng vượt sang vịnh Nha


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: