Không gian cảnh quan đẹp tại dự án Tân Hoàng Mai


KĐT Tân Hoàng Mai được khởi công tại cửa ngõ hướng Nam của thủ đô Hà Nội. ở nơi đây, Tân Hoàng Minh có sáng kiến xây dựng quy hoạch và phát triển thành một dự án chung cư sang trọng khép kín với đủ những dịch vụ, thương mại.Với các cái nóng oi bức của ngày hè,ý tưởng vô cùng độc đáo mà chưa có KĐT nào có đây là tạo nên một hồ nước trong tâm Trung tâm của toàn nhà cao cấp tạo nên không gian cuốn hút cổ kính.

Để giảm bớt cái nóng khắc nghiệt nhà đầu thư thiết kế hầm gửi xe trải dài và rộng khắp tòa tháp ,trên mặt đất là sân vườn đường dạo, tiểu cảnh cây cối tượng trang trí, không có tiếng ồn của xe, không bụi, không khói.Đó chính là lí do vì sao khi dự án chung cư chưa hoàn thành đã có rất nhiều căn hộ đã được đặt mua.Được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà các người dân ở Tân Hoàng Mai sẽ được đem lại một hệ thống những tiện ích- dịch vụ tân tiến .Mang về các điều tốt đẹp số một cho bạn là chỉ tiêu mà doanh nghiệp Tân Hoàng Minh luôn phía đến, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Một không gian đẹp, hệ sinh thái sống xanh, song hành với dây chuyền tiện ích sang trọng đẳng cấp sang trọng là điều mà nhiều người mua hướng tới, còn chờ gì nữa hãy nhanh để có được căn hộ Tân Hoàng Mai.

Không chỉ có không gian cảnh quan đẹp chung cư Tân Hoàng Mai còn sở hữu cho mình một địa điểm vô cùng đẹp mắt có D.tích 20 hec thuộc ô đất quy hoạch C9-CN3, là khu giữa tâm thương mại, KĐT Tân Hoàng Mai Tân Hoàng Minh là sự hội tụ mọi tinh hoa của những khu đô thị tân tiến tại HN. dù vậy chung cư vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với các khu đô thị sang trọng trên, với một phong cách TK sang trọng đẳng cấp, cao cấp nhưng không làm mai một đi nét đẹp của những TK truyền thống Việt Nam.

<< xem thêm : La Perla Bình Thuận


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: