KHÔNG GIAN SỐNG TẠI SONASEA CÓ ĐIỂM GÌ THU HÚTDự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng biệt thự sonasea Resort với gần 400 phòng. siêu dự án này được hoàn thành thiết kế trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc.
Là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Novotel Sonasea Villas Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các bạn hàng khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.

Và một lần nữa, Sonasea Villas Phú Quốc khẳng định vị thế tiên phong khi trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân có. việc này đồng nghĩa với tốt nhất thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Sonasea Villas có tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích chất lượng của Novotel Phu Quoc Resort.


CEO Group đã rất “tinh tường” khi lựa chọn Accor quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng này, vì đây là công ty quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 vương quốc. Hệ thống đặt phòng Accor TARS được gọi là hệ thống đặt phòng trực con đường sở hữu hiệu quả tuyệt vời, tối ưu hoá doanh thu và quản lý.

ngay cạnh lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu đảm bảo Novotel Sonasea Villas sở hữu nguồn khách đa dạng, nhất là khách châu Âu có mức chi tiêu cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: