Lake Garden – Bản hòa ca thiên nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe cho mình

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện ích cũng đó là hành trình trở về với tư nhiên. Lake Garden – Bản hoà ca tư nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe cho mình

Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội

Khu đô thị Lake Garden được xây dựng trên khu đất có tiết diện trên 1ha – nằm trong gần đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng ở khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp trực tiếp phố Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội.
tuyến đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của trung tâm thành phố, đồng thời cũng đó là tuyến đường chính của quận Nam Từ Liêm, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ quá tiện lợi về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.
kề bên là từng Khu đô thị mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên biệt khu vực bên cạnh công viên cây xanh, hồ điều hòa không hề nhỏ,…


Phía Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn. Phía Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn. Phía Đông Nam giáp phố Tố Hữu. Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của vùng lân cận từng liên hệ vùng từ Lake Garden:
Do gần kề trục đường giao thông chủ đạo Tố Hữu, Phạm Hùng,… nên Khu đô thị cũng rất đơn giản tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu hệ thống siêu thị, đường giao thông…

Hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp

Chung Cư Lake Garden đó là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tư nhiên, Kiến trúc và các chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý niệm cuộc sống và tổ ấm không thể tuyệt vời hơn. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi căn hộ nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống vẹn toàn, hạnh phúc.
kề bên điểm vượt trội trong Kiến trúc căn hộ đó là chất lượng cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. cư dân Lake Garden sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh vẹn toàn từng môi trường sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện dụng xuất sắc,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, Bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân rèn luyện thể thao, hồ điều hòa,… được đầu cơ và xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới.
tất cả không chỉ phục vụ tính năng sống và cung cầu vui chơi thư giãn mà còn kênh đến thỏa mãn cung cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cư dân.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại được coi là món quà mà đơn vị dành tặng cho quý khách hàng qua việc tạo dựng bản hòa ca tư nhiên Lake Garden. Đây cũng đó là xu hướng mới đang được ưa chuộng ở từng Khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: