Người dân THE K PARK sẽ được hưởng trọn đủ các tiện ích

Với 2 tầng dịch vụ mặt sàn rộng hơn 15 nghìn m2, đây sẽ là trung tâm thương mại tổng quy hoạch to lớn, nơi quy tụ đầy đủ những thương hiệu quy tín trong nước và quốc tế. Người dân THE K PARK sẽ được hưởng trọn đủ các tiện ích cao cấp trong cuộc sống: -Tiện ích cảnh quan: Khu chào đón cổng chính; Thác nước, Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên ko, đài ngắm cảnh – tầng mái; Chòi nghỉ …
tiện ích chăm sóc sức khỏe: hồ tắm ngoài trời; bể bơi trong nhà; Gym; Spa; Yoga; Sân tập TDTT; Đường dạo bộ,… tiện ích đồng bộ cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ.


Nằm trong dây chuyền đô thị xây dựng mạnh hạng nhất phía Tây HN, cư dân tại The K Park sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý cũng như dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp; được thừa hưởng trọn vẹn các lợi ích về hạ tầng kỷ thuật, lưu thông đô thị vốn có ở đây.
địa điểm của The K Park cũng là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh đứng đầu của Hà Nội với nhiều công trình tổng quy hoạch cực lớn như: MeTro Plaza, bệnh viện 103, dự án chung cư Văn Phú, TT thể thao quốc gia, các cao ốc, hotel 5 sao, siêu thị Big C ….

Dự án The K Park Bao gồm 03 tòa CT2A cao 27 tầng, CT2B cao hai mươi lăm tầng, CT2C cao 23 tầng, 02 tầng hầm và 02 tầng trung tâm thương mại. các căn hộ có DT năng động chỉ khoảng 53-93m2, hợp lý với yêu cầu sinh hoạt của những hộ GĐ có đông thành viên.
Dự kiến, sau khi hoàn hảo và bàn giao vào quý II/2019, The K Park sẽ mang đến ra thị trường gần 1500 căn hộ đẳng cấp cao với hệ thống tiện ích, dịch vụ tuyệt vời, trọn gói. chỉ từ đó đóng góp tạo nên nên một xã hội sống văn minh, cao cấp, đẳng cấp số 1 nội bộ vực hướng Tây Nam Hà Nội.

KĐT The K Park tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn thuôc quận Hà Đông với 2 dòng đường có mặt cắt ngang 50m. Đây được coi là khu TT đắt giá tiền nhất của chung cư Văn Phú với những lợi thế nổi bật trở về địa điểm. chỉ khoảng dự án chung cư The K Park có khả năng không khó liên kết trở về các tuyến phố huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, trong vòng bán kính 3km, khu dự án The K Park cũng có tỷ lệ giao kết khu vực dày đặc với rất nhiều tiện ích dịch vụ cơ sở hạ tầng có sẵn.


>>xem thêm: Chung cư Mic Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: