SỨC HÚT MÊ HOẶC CỦA FLC VÂN ĐỒN

FLC Vân Đồn sắp tới đây sẽ sở hữu rất nhiều các điều thú vị để nói, tuy nhiên đặc thù nhất vẫn là có sự phối hợp với công trình Casino trị giá 2 tỷ đô la Mỹ. Chính điều đó sẽ góp phần rất lớn vào việc nâng cao giá trị của những căn hộ dự án ở FLC Vân Đồn. Hay như siêu chung cư dự án tiêu chuẩn 5 sao gây xôn xao dư luận một thời FLC Sầm Sơn. Sắp tới đây, FLC tiếp tục sẽ ra mắt thị trường với chung cư FLC Ngọc Vừng Vân Đồn. Đây là 1 siêu dự án sẽ không kém phần đặc sắc của công ty FLC bây giờhưởng.Tiện ích FLC Ngọc Vừng
CHÍNH SÁCH nâng cấp FLC VÂN ĐỒN

Để tạo điều kiện dễ dàng bậc nhất cho CĐT cân đề cập triển khai, UBND tỉnh yêu cầu Ban vận hành Khu kinh tế chủ trì phối hợp với UBND huyện Vân Đồn đồng hành sát cánh cùng căn hộ đầu tư; rà soát tổng thể tất cả các chung cư nhỏ lẻ hiện đã có chủ trương nghiên cứu đầu tư và đã đầu cơ trong đảo Ngọc Vừng để đề xuất UBND tỉnh xử lý theo quy định, phục vụ việc đầu cơ gây dựng tổng thể FLC Vân Đồn thành 1 tổ hợp khách sạn 5 sao, khu dịch vụ du lịch cao cấp.

Ngọc Vừng là 1 trong những xã đảo của huyện Vân Đồn, có tiết diện khu vực 1.500 ha, có cảnh vật đẹp, hiện còn hoang sơ và có giàu tiềm năng, ưu điểm để nâng cấp dịch vụ du lịch chất lượng hoàn hảo.

Việc đầu cơ những chung cư nghỉ dưỡng phục vụ dịch vụ, du lịch vào FLC Vân Đồn được ghi nhận là cực kỳ cấp thiết, phù hợp với giải pháp tăng trưởng của khu hành quan trọng – kinh tế chuyên biệt Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.

đồng thời ưu tiên quy hoạch bố trí lại khu cư dân trên đảo nhắm tới các mục tiêu: FLC Ngọc Vừng nâng cao giá trị cuộc sống của người dân, phù hợp với hình thành du lịch sang trọng trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng tuyệt vời đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch, tạo nên một sản phẩm du lịch làng quê do chính cư dân xã đảo thực hiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: